Tin tức

Tự định dạng chân mày – dễ ợt

Tự định dạng chân mày – dễ ợt 9/10/2012 10:06:58 AM

Bạn chưa tự tin với việc tự định hình lông mày của bạn, bạn luôn chạy đến 1 cửa hàng tóc để được giúp đỡ. Và chắc chỉ mất 1 khoản chi nhỏ thôi nhưng bạn có đảm bảo có được một dáng chân mày đẹp và phù hợp với bạn không? Đơn giản hơn, bạn nghĩ là bỏ chi phí rất nhỏ 1 lần để được họ tạo dáng chân mày cho bạn, vậy bạn đã biết cách duy trì dáng chân mày đó chưa? Chỉ cần bạn hiểu được chân mày của bạn tạo dáng thế nào mà thôi.

Đầu tiên là với 1 chiếc nhíp: bạn hãy có quyết định thận trọng trước khi dùng nhíp nhé. Đôi khi các sợi lông mày sẽ không mọc trở lại nếu bị nhổ 1 thời gian dài, dẫn đến tình trạng có 1 dáng lông mày không đẹp … vĩnh viễn. Ngay cả khi có mọc trở lại thì với 1 hình dáng sai sẽ còn bị duy trì 1 vài tuần đến 1 vài tháng tùy thuộc vào sợi lông mày của bạn phát triển như thế nào.

Vậy bạn hãy thử dùng 1 chiếc kéo nhỏ để tỉa mới những đầu sợ lông mày quá dài, dùng dao cạo đầu nhỏ chuyên dụng cho chân mày để cạo bớt những sợi chân mày mọc rộng ra ngoài đường chân mày chính.Để xác định độ dài lông mày của bạn, chỉ cần sử dụng một bút chì thẳng:

– Để xác định đầu lông mày nên bắt đầu đặt bút chì gắn bó theo chiều dọc từ cánh mũi.

– Để xác định đỉnh lông mày đặt bút chì chéo từ cánh mũi và đi qua cạnh ngoài của con ngươi.
– Để xác định đuôi lông mày giữ bút chì chéo từ cánh mũi và hướng lên đuôi mắt trong, khi bút chì đi qua lông mày thì đó là điểm đuôi mày của bạn.


Đó là kiến thức cơ bản, vậy còn hình dáng chân mày với khuôn mặt của bạn thì thế nào?


Chân mày góc cạnh (chữ Â)

Lông mày góc cạnh có một hướng từ đầu đến đỉnh chân mày hướng lên rõ rệt, sau đómột độ dốc mềm mại về đuôi mày. Với hình dạng này phù hợp cho khuôn mặt tròn, vì nó tạo cảm giác cho độ sâu của mắt và hình dạng khuôn mặt trông thanh hơn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận không để làm cho các góc độ quá thẳng dốc, làm cho bạn trở nên dữ tợn hơn.

Chân mày vòng cung

Một lông mày vòng cung trông giống như 1 nốt trong âm nhạc. Nómột nét vẽ nhẹ nhàng hướng nhẹ lên đỉnh chân mày (đỉnh được xác định không cao như chân mày góc cạch), và sau đó nhẹ nhàng dốc xuống về phía đuôi mắt. Hình dạng phù hợp cho hầu hết các khuôn mặt, nhưng đặc biệt hữu ích với những bạn có đường chân mày quá gần với mắt, hay còn gọi là chân mày thấp.

Chân mày cong

Lông mày cong cơ bản được hiểu là một nửa vòng tròn. Các khu vực có hướng dốc lên và khu vực dốc xuống chỉ là về ngay cả trong tỷ lệ. Với hình dạng này là tuyệt vời để làm cho khuôn mặt góc cạnh có vẻ mềm mại và sáng hơn mắt.

Chân mày thẳng

Thẳng hơi chếch đuôi lên, hoặc góc cạnh từ đỉnh đến đuôi chỉ cong rất nhẹ còn phần đầu đến đỉnh mày là một đường cơ bản gần như thẳng. Hình dạng lông mày phù hợp với những người có 2 mắt hơi xa nhau, hoặc phù hợp với khuôn mặt dài, vì nó giảm thiểu độ dài của gương mặt nhìn 1 cách tổng thể, và giúp đôi mắt của bạn trông gần nhau hơn.

 

 

Nguồn bài viết: www.makeuptipforblueeyes.com

Dịch: Golden – makeup teacher

 

Tweet
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  

Viết phản hồi
 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status