Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến thăm trang www.phaidep.com.vn của Golden make-up teacher, đây là chuyên trang dành cho bộ môn trang điểm với các nội dung chính là:

– Hướng dẫn trang điểm.
– Hướng dẫn chọn mỹ phẩm trang điểm
– Hướng dẫn chăm sóc da.
– Hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm chăm sóc da.
– Hướng dẫn chọn dụng cụ trang điểm.
– Mẹo vặt làm đẹp khác.
….
Và sẽ có thêm nhiều mục mới trong thời gian tới.

* Golden make-up teacher với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang điểm và dạy trang điểm, và thế mạnh là các lớp học hướng dẫn rất chi tiết từ cơ bản đến nâng cao dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Với giáo trình và phương pháp dạy dễ hiểu, đơn giản nhưng lại rất chi tiết nên dễ dàng cho cả những bạn “chưa bao giờ cầm cọ”. Ngoài topic chiêu sinh duy nhất từ trước đến giờ tại trang www.lamchame.com, thì nay với trang www.phaidep.com.vn sẽ là nơi để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lớp học cơ bản hay lớp học nâng cao và mức học phí đang được áp dụng trước khi đăng ký học.

* Đây là trang do Golden make-up teacher điều hành, ngoài các thông tin phục vụ cho việc tìm hiểu và đăng ký các lớp học trang điểm, với mục TƯ VẤN chứa 1 kho các bài viết vô cùng hữu ích được Golden và các cộng sự trực tiếp nghiên cứu, sưu tầm, dịch và biên soạn, từ các trang làm đẹp nổi tiếng và có uy tín trên thế giới.  Các thông tin dịch trực tiếp đều có trích nguồn cuối mỗi bài viết, sẽ không có chủ trương lấy bài đã được đăng từ các báo trong nước, và các hình ảnh sưu tầm đều được biên tập lại cho riêng trang này. Vì vậy nếu các bạn muốn sử dụng bài viết từ trang này đưa sang các trang khác, vui lòng ghi rõ nguồn trích từ trang www.phaidep.com.vn. Việc này sẽ khuyến khích Golden cùng các cộng sự sẽ có thêm tâm huyết với trang web này và có nhiều bài viết hữu ích đến các bạn đọc (và nếu bài viết có ích cho bạn, vui lòng ấn like cuối bài để Golden nắm bắt được chủ đề nào các bạn quan tâm nhiều nhất nhé).

Chân thành cảm ơn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status