Cẩm nang

Ý tưởng cất giữ đồ trang điểm

Ý tưởng cất giữ đồ trang điểm 2/26/2014 2:38:00 PM

     

Khi mỹ phẩm của bạn được “nhồi nhét” trong ngăn kéo và tủ bạn có thể sẽ quên là đã có nó hoặc phải rất lâu để tìm thấy khi bạn cần. Hãy tham khảo qua 1 số ý tưởng nhé.Cho dù bạn muốn có một không gian trang điểm gọn gàng sạch sẽ không có hàng đống mỹ phẩm trang điểm trong tầm nhìn. Hoặc bạn đang tìm kiếm 1 cách để tạo ra một cách sắp đặt đầy nghệ thuật, thì việc sắp xếp tổ chức khu vực và túi đồ trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn dọn dẹp đẹp và rất thẩm mỹ. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp cho bạn những hộp, túi, thùng đựng mỹ phẩm với giá cả phải chăng không thể phủ nhận sự hữu ích của chúng, do đó đôi khi làm bạn không bỏ từ bỏ được ý định mua thêm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đưa ra một vài ý tưởng tự làm và thật thích thú với công việc sắp đặt này!


Ý tưởng sắp xếp theo từng ngăn trong hộp đựng


Những ngăn kéo ngay lập tức làm cho đống đồ trang điểm của bạn trông có tổ chức hơn. Bạn có thể sắp xếp theo chủng loại: son, màu má, màu mắt. Hoặc bạn có thể xếp theo nhóm sử dụng nhiều nhất và ít nhất. Hoặc bạn có thể sắp xếp theo thời hạn sử dụng của mỹ phẩm. Nhưng cũng sẽ có 1 vài món bạn dùng rất thường xuyên, nên bạn có thể bày trên mặt bàn trang điểm, đây cũng là 1 hiệu ứng để trang trí nữa.


Sắp xếp trên các kệ nhỏ hoặc dán chúng trên tường


Giả sử bạn muốn đồ trang điểm của bạn có một vị trí đặc biệt trên tường: tại sao không? giống như một bộ sưu tập sắp xếp thu nhỏ đầy nghệ thuật trên một kệ với những phân đoạn được gắn trên tường, hoặc treo lên một tấm vải nỉ dạ, tạo khung trang trí, phần đáy các hộp mỹ phẩm bạn dán vải có đầu sợi nhựa dính sau đó bạn dính các món mỹ theo ý của bạn lên khung vải và treo hoặc tựa vào tường đều rất có phong cách. Bạn có thể tận dụng 1chiếc bảng kim loại của văn phòng không còn dùng đến, rồi bọc vải nền thật đẹp, dính những miếng nam châm mỏng vào mặt sau mỹ phẩm và dính lên bảng, nhớ đừng quên làm khung viền cho bảng nhé.

Sắp xếp thành những hộp màu


Thiên tài trang điểm thì ý tưởng sắp xếp thành hộp thật đơn giản và sang trọng. Bạn bọc một hộp giày bằng giấy hoa văn đầy màu sắc, thế là bạn đã có hộp đựng sơn móng tay, son môi hoặc màu má rồi. Nhớ dán nhãn ghi nội dung bên trong hộp để khi bạn cần sẽ không mất thời gian tìm kiếm nhé.


Sắp xếp theo ý tưởng cổ điển


Va li kiểu cổ điển đang được sử dụng trở lại, chưa nói đến bạn có thể tận dụng cả giường vật nuôi, bảng biểu, và ngăn kéo cũ không dùng đến. Tiếp đến bạn có thể sưu tầm và vẽ những họa tiết với màu sơn kiểu cũ. Chỉ cẩn mở chúng ra là cả 1 thế giới màu sắc của bạn hiện ra, nhưng khi đóng lại thì có khi bạn chỉ cần đẩy vào gầm gường là xong.

 

Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status