Cẩm nang

Xu hướng tóc 2014: nên và không nên?

Xu hướng tóc 2014: nên và không nên? 2/19/2014 10:47:57 PM

     

Không có gì chào đón năm mới tốt hơn là hãy làm mới mới, việc đầu tiên tôi thường nghĩ đến trước thềm năm mới là mình nên để kiểu tóc gì, nên nhuộm màu gì?
Với sự giúp đỡ từ Jing Monis Salon, các bạn dễ nhận ra những kiểu tóc được cho là xu hướng của năm sẽ xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn của tuần lễ thời trang các nơi. Hãy xem các stylist về tóc sẽ hướng cho chúng ta đến những kiểu tóc nào trong năm 2014:

NÊN: kết cấu tóc chải mượt

Kiểu dáng đẹp chải mượt ở trên đỉnh đầu thẳng xuống hoặc có sóng nhẹ đuôi tóc, đây là gợi ý từ các show của Helmut Lang và Jason Wu. Nhưng nếu các bạn kết hợp kiểu này với công việc hàng ngày thì lời khuyên là nên bỏ qua việc chải gel – nó chỉ phù hợp trên các sàn diễn thời trang.


Phá cách: Cạo ngắn 2 bên

Sự “nổi loạn” đầu tiên của năm 2014, bạn có dám không? không những phải dưỡng tóc mà sẽ phải chăm sóc cả phần da đầu được cắt lộ ra.


NÊN: Những sợi tết tết tóc lộn xộn

Mái tóc dài, việc thả tóc đối với mái tóc dài rất là bất tiện, nhưng lại không ai nỡ cắt chúng khi đã sở hữu chúng. Hãy “khóa giữ” lại bằng những bím tóc được tết 1 cách lỏng lẻo buông lơi, hơi mất trật tự 1 chút, hoặc hơi rối 1 chút, … tất cả tạo cho bạn có 1 vẻ bề ngoài lãng mạn, khuôn mặt ngây thơ.

Phá cách: Ombre (tông màu sáng) và Pastel (các tông nhạt) cho màu tóc

Màu loang hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt, cam nhạt, hay trường phái tông táo bạo như: xanh, đỏ, cam, tím đậm … đều đang được định nghĩa là tông màu Ombre và Pastel, trông bạn rất cá tính nếu là các tông màu lạ như xanh, cam, hồng, đỏ, nhưng vẫn rất dịu dàng với tông vàng, tím. Có thể đây là các tông màu của năm, nhưng không phải sẽ hợp với mọi hoàn cảnh.


NÊN: Tóc dài qua vai (Mid-leghth)

Tóc ngang vai ư?: chỉ thêm vài cm nữa thôi, bạn sẽ rất khác biệt, dù là mái tóc thẳng hoặc có chút lượn sóng, bạn sẽ thấy rất quen thuộc tại sàn thời trang của Dianne von Frustnberg Ralph Lauren.

Nguồn bài viết: www.statusmagonline.com


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status