Tin tức

Sử dụng tốt các loại kem dưỡng mắt

Sử dụng tốt các loại kem dưỡng mắt 2/3/2013 9:29:07 PM

1 cái nhìn trẻ trung luôn hấp dẫn mọi người và làm cho cuộc sống quanh ta vui tươi hơn. Đôi mắt của bạn, được ví như cửa ngõ của tâm hồn bạn, nó cho mọi người thấy những gì đang diễn ra quanh bạn. Vì thế đừng để các hình ảnh không đẹp của đôi mắt như: bọng mắt, vết chân chim, thâm quầng mắt, … luôn hiện hữu, làm cho chúng ta có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, làm cho tốc độ lão hóa như đến nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân và cách phòng chống các dấu hiệu này của đôi mắt nhé.Dấu hiệu lão hóa

Các dấu hiệu của sự lão hóa dường như xuất hiện qua 1 đêm thức trắng đặc biệt trên đuôi mắt của bạn. Quầng thâm dưới mắt và vết chân chim làm cho đôi mắt của bạn đến tuổi lão hóa nhanh hơn so với phần còn lại của cơ thể. Và sử dụng các loại kem dưỡng mắt luôn là vấn đề phải ưu tiên hàng đầu song song với việc bạn dưỡng da hàng ngày.


Vùng thâm quầng quanh mắt

Có nhiều lý do tại sao mọi người có thể phát triển các quầng thâm dưới mắt, chúng bao gồm các trường hợp mệt mỏi, thiếu ngủ, dị ứng hoặc thậm chí khi là một trong những người thường xuyên hút thuốc. Vì thế, để chọn loại kem dưỡng mắt cho đúng với các triệu chứng của mắt, bạn cũng nên biết rõ nguyên nhân gây ra để lựa chọn thật chính xác, vì chỉ riêng vùng mắt thôi cũng có rất nhiều loại kem dưỡng đặc trị khác nhau.


Bọng mắt

Phụ nữ bọng mắt (túi dưới mắt) không nhất thiết phải sử dụng theo các loại kem mắt vì chúng ta có 1 số biện pháp khắc phục hậu quả 1 cách tự nhiên. Một số trong những hiệu quả nhất bao gồm việc sử dụng các túi trà, lát dưa chuột, hay thậm chí lát khoai tây, đắp lên vùng túi mắt mí dưới, và lưu ý với việc bổ sung uống nước hàng ngày nhưng tuyệt đối không được uống quá nhiều trong 1 lúc.


Các loại kem dưỡng mắt

Có một số theo các loại kem mắt có sẵn trên thị trường hiện nay với rất nhiều tác dụng khác nhau nhưng cụ thể được phân loại:

1. Kem dưỡng ngày cho mắt: Đây là theo các loại kem mắt được sử dụng trong ngày chúng làm rất tốt công việc đối phó với bọng mắt cũng như các quầng thâm dưới mắt. Hầu hết những loại kem này hoạt động bằng cách phản chiếu ánh sáng do đó làm giảm kích thước của túi mắt vòng thâm quầng.

2. Kem dưỡng đêm cho mắt: kem dưỡng mắt được sử dụng đặc biệt vào ban đêm và chúng chủ yếu làm công việc tái tạo khôi phục lại bất kỳ thiệt hại đã gây ra cho vùng mắt dưới của bạn trong ngày. Sử dụng các loại kem mắt này sẽ giúp khôi phục lại sản sinh ra collagen elastin. Ngoài các công việc như trên thì 1 số loại kem dưỡng đêm còn có thể đối phó với các vết chân chim và các đường nhăn trên mí mắt.

Mời các bạn chuẩn bị đón đọc bài viết về các loại kem dưỡng mắt đang được lựa chọn tin dùng nhất nhé.

(Golden – dịch và biên soạn hình ảnh)

Nguồn: www.eyecreamreport.org

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status