Tin tức

Stila – BST Lễ hội của Sắc hè 2013

Stila – BST Lễ hội của Sắc hè 2013 5/5/2013 12:44:04 PM

Khai thác những cuộc chơi đầy màu sắc của các lễ hội mùa hè 2013, Stila đã cho ra đời bộ sưu tập trang điểm Lễ hội của Sắc hè 2013 (Stila Festival of Color Summer 2013). Những sản phẩm đẹp long lanh và chất lượng đã sẵn sàng để lên kệ, bạn đã có thể “thưởng thức” chúng rồi nhéStila After Glow Lip Color ($18) – Son môi

Một gương mặt quyến rũ đòi hỏi phải làm bật lên màu sắc của đôi môi, không chỉ việc lựa chọn tông màu nổi bật mà còn về các thành phần nuôi dưỡng chăm sóc cho đôi môi mượt mà. Sản phẩm Stila After Glow Lip Color có thể giúp bạn cả hai – các sản phẩm mới này chứa dầu hạt hướng dương chiết xuất tảo giúp nuôi dưỡng đôi môi của bạn mềm mại,  trong khi vitamin C và E cung cấp chất chống oxy hóa, giúp duy trì đôi môi trẻ trung của bạn.

Các sắc màu mới sắc tố huỳnh quang giúp tạo ra một cái nhìn sống động vào ban ngày và một giai điệu mãnh liệt của đêm nhờ vào sự nhạy cảm với ánh sáng đen. Các sắc màu để bạn chọn: Tangerine Dream, Vivid Violet, Electric Pink, Festival Fuchsia, Rave Red or Party Pink.


Stila Countless Color Pigments ($22) – Màu mắt 


Trong bộ sưu tập mới này, Stila mang đến 1 thiết kế mới cho màu mắt. Mỗi khoanh màu là 1 sự pha trộn thật thú vị, dành cho các bạn yêu thích những hiệu ứng đa màu sắc và bắt mắt.. Các sản phẩm này cũng đảm bảo cho bạn độ bám bề cũng như hiệu ứng ngọc trai làm cho đôi mắt của bạn trong sáng hơn. Mười khoanh màu tuyệt đẹp với sắc màu tươi tắn cho bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Stila Lip Glaze Trio – Music Festival ($12) – Son bóng

Với mùa lễ hội của âm nhạc đang đến gần bạn sẽ cần có những thay đổi trong phong cách cũng như đa dạng trong trang điểm. Các sản phẩm trong bộ 3 son bóng của Stila chắc chắn sẽ phù hợp với vai trò này. Những “nốt nhạc” này bao gồm các màu sắc: The Music Festival Trio consists of Freestyle (medium fuchsia), Harmony-cotton (candy pink) và Balad-neutral (nude).


Stila Lip Glaze Trio – Road Trip ($22) – nhũ môi


Ngoài ra, với cây màu nhũ cho môi Stila Road Trip có thể giúp bạn được nhận diện bởi hiệu  ứng ánh sáng với các tông màu tuyệt đẹp sau đây: Pink Sunset (medium soft pink), Open Road (a fab tangerine coral) và Rising Sunset (bright coral pink).


Stay all Day Waterproof Liquid Eyeliner and the Smudge Stick Waterproof Eye Liner ($20) – viền mắt nước và viền mắt nhũ

Trong bộ sưu tập này còn bao gồm bút kẻ đường viền mắt không thấm nước dạng liquid và bút vẽ viền mắt nhũ màu ngọc lam nhẹ nhàng tuyệt đẹp.

Liên hoan Stila của màu bộ sưu tập trang điểm cho mùa hè năm 2013 cũng mang đến cho Stay tất cả các ngày chống nước Eyeliner lỏng Stick Smudge chống nước Viền mắt cả trong một màu ngọc lam tuyệt đẹp, cả hai bán lẻ với $ 20.

 

 

Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com

Tác giả: Jessie Johnson

Dịch: Golden – makeup teacher

 

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status