Tin tức

Nổi bật với trang điểm mắt ấn tượng

Nổi bật với trang điểm mắt ấn tượng 10/25/2012 2:07:40 PM

Đôi mắt là phần nổi bật nhất của gương mặt và cũng được chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do tại sao, trang điểm mắt được coi là một trong những phần quan trọng nhất của toàn bộ các bước trang điểm hoàn chỉnh.Năm bước dễ thực hiện để có kiểu trang điểm mắt ấn tượng


1. Trước khi bắt đầu công đoạn tô điểm cho đôi mắt, bạn chắc chắn rằng gương mặt của bạn đã sạch sẽ và dưỡng ẩm kỹ. Hãy bắt đầu với 1 lớp nền mỏng và sáng hơn màu da thực tế của bạn. Sau khi tán đều các phần nền hãy phủ 1 lớp phấn bột làm mịn và bắt sáng nhẹ cho khuôn mặt.

2. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với trang điểm mắt của bạn. Đầu tiên, tán nhẹ 1 chút nền bóng lên mí mắt của bạn, nên chọn giống màu nền của mắt tự nhiên.

3. Màu mắt đầu tiên bạn sẽ tán là các sắc nhạt của màu màu xám bạc, nâu rượu sâm banh, vàng đồng, … có thể tán loang nhẹ lên xương hốc mắt dưới đỉnh chân mày.

4. Tiếp theo, sử dụng các màu sắc đậm hơn như tím, mận, xanh lá cây, xanh, … Bạn có thể pha trộn hai hoặc ba màu để có được một cái nhìn táo bạo hơn. Tạo thành những tầng màu sắc khác nhau tạo cho mí mắt 1 sự kỳ lạ bí ẩn.

5. Cuối cùng là sự kỳ diệu của đường kẻ viền mắt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đang thiết kế 1 công thức màu sắc kỳ lạ đặc biệt trên đôi mắt của bạn. Sử dụng các màu có hạt nhũ long lanh trên mắt sẽ cho bạn một cái nhìn tuyệt vời hơn. Bây giờ sẽ là uốn cong lông mi của bạn và chải 1 lớp dày mascara hoặc gắn thêm đôi mi giả có màu sắc hoặc hình thù để hoàn tất việc trang điểm mắt ấn tượng này nhé.Cùng tham khảo thêm 1 vài kiểu mắt ấn tượng nhưng dễ thực hiện khác nữa bạn nhé.

(Golden – dịch và sưu tầm hình ảnh)
Nguồn: www.eyemakeuptipsforblueeyes.com

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status