Tin tức

Lời khuyên để răng của bạn trông trắng hơn

Lời khuyên để răng của bạn trông trắng hơn 10/5/2013 8:19:57 AM

Chuyên gia trang điểm và làm tóc Diana Dusting chia sẻ cho bạn những mẹo hàng đầu của mình để đối phó với hàm răng vàng.1. Chọn màu son môi đúng


Các tông màu môi “trầm buồn” chẳng hạn như màu nâu mận sẽ chống lại được bất kỳ độ vàng của răng bạn. Xu hướng tô son màu đỏ Mad Men đang được nhiều bạn ưa thích, nhưng đây là 1 trong những màu son làm nổi bật màu sắc của men răng bạn rõ nhất, chưa nói đến việc giữ bền màu son đỏ cũng là điều rất quan trọng.

  Gợi ý cho bạn nhé: nếu thích chỉ nhẹ nhàng chứ không thích các màu đậm, dùng chì viền môi (Lip Liner) kẻ  đường viền mờ, sẽ làm cho con son có cảm giác gọn gàng hơn, không có hiện tượng lem trôi đường viền môi. Sau đó sử dụng son dạng nước như của Revlon, Maybelline, Yves Saint Laurent, Dior, … sẽ giúp cho đôi môi của bạn trông tự nhiên và dưỡng ẩm tốt. Hơn nữa màu của son bóng khá nhẹ nhàng nên sẽ không làm lộ màu của răng nếu bạn sở hữu hàm răng hơi vàng.

Để hoàn tất gương mặt cho 1 bữa tiệc tối, bạn nên dùng thêm màu mắt với các tông nâu nhẹ tự nhiên, ví dụng như màu Ombres Contraste Duo của Chanel, kẻ viền mắt dạng gel (ví dụng như của Bobbi Brown Gel Eyeliner in Black, Yves Saint Laurent Effer Faux Cils), chải thêm mascara đen để có gương mặt tự nhiên và tạo sự tương phản trắng đen trên gương mặt, thật là bí ẩn.

2. Chăm sóc với làn da nhuộm

Hãy chắc chắn rằng bạn phun nhuôm da không thiên nâu hơi cam nhé, vì nếu như vậy răng và da của bạn sẽ gần giống nhau đấy. Theo tôi thì bạn không nên phun nhuộm lên gương mặt, bạn chỉ nên phun từ cổ trở xuống, riêng gương mặt bạn có thể giải quyết bằng việc trang điểm của bạn, như vậy sẽ ko ảnh hưởng đến việc bạn chọn lựa màu son.

3. Làm cho đôi mắt của bạn nổi bật

Các màu sáng nhẹ như: màu tím và xanh lá cây trên mí mắt sẽ giúp làm chệch hướng bất kỳ màu vàng trên răng. Có thể sử dụng sắc tím và màu xanh lá cây của The Face Shop, YSL, Aube để có được những điểm nhấn bóng trầm tạo cái nhìn tuyệt vời nhất trên mí mắt.

4. Tạo khối sáng tối cho gương mặt


Màu sắc chủ đạo là các tông nâu đồng (bronzers) trông gương mặt bạn sẽ săn chắc ấm áp, như thế hàm răng của bạn sẽ trông sáng bóng và trắng hơn. Một chút highlight lên xương gò má và đỉnh mũi sẽ làm cho gương mặt bạn bừng sáng, khi highlight thấm đều sẽ tạo độ tự nhiên, làm cho vùng chữ T của gương mặt bắt sáng nhẹ tạo hiệu ứng giả làm cho hàm răng trông cũng trắng hơn lên.

 

Nguồn bài viết: www.womenzmag.com

Tác giả: Alex R.

Dịch: Kim Ngân – Golden makeup teacher

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status