Tin tức

Đôi mắt màu xanh

Đôi mắt màu xanh 9/10/2012 9:58:50 AM

Đôi mắt màu xanh có phép thuật huyền diệu của riêng mặc dù các sắc thái của màu mắt thay đổi từ màu xanh ánh sáng màu xanh đậm. Nếu bạn đang muốn làm nổi bật trang điểm mắt tốt nhất là thử đeo 1 cặp kính áp tròng màu xanh blue để có đôi mắt màu xanh biếc, và cũng có thêm một số cách trang điểm cơ bản cho việc này.

 

Đôi mắt màu xanh sự huyền diệu của riêng của nó từ các sắc thái của màu mắt thay đổi từ màu xanh ánh sáng màu xanh đậm. Nếu bạn đang muốn làm nổi bật trang điểm mắt tốt nhất là thử đeo 1 cặp kính áp tròng màu xanh blue để có đôi mắt màu xanh biếc, một số cách trang điểm cơ bản:

Màu bóng mắt thể màu nâu, hoa hồng, violet, lavenders hoặc các tông màu trung tính. Đối với kiểu trang điểm cổ điển nên kết hợp màu đen, ghi xám ở phần chân mi. Bạn có thể thử màu hồng băng giá, màu ngọc lambạc vàng.

• Để lựa chọn kẻ đường viền mắt, nên chọn màu nâu, xám hoặc lót màu xanh vừa mắt bóng mờ. Màu sắc đồng, đồng, vàng hay berry tím sẽ làm cho mắt của bạn trông tuyệt đẹp.

Đối với phụ nữ với đôi mắt xanh và tông màu da sáng nên sử dụng mascara màu nâu hoặc đen. Mặt khác, bạn có thể thử bằng cách sử dụng màu đen, màu xám than, xanh navy hoặc xanh đen.

Màu sắc nên tránh được:

Quá nhiều màu hồng trên mắt, má, môi sẽ rất lộn xộn nếu bạn có đôi mắt màu xanh với một làn da hơi hồng. Tránh sử dụng lót mắt màu xanh lá cây hoặc xanh rêu.

 (Golden – Sưu tầm và dịch lược)

www.makeuptipforblueeyes.com

Tweet
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  

Viết phản hồi
 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status