Tin tức

Điểm danh những thương hiệu mỹ phẩm yêu thích (P1)

Điểm danh những thương hiệu mỹ phẩm yêu thích (P1) 7/25/2013 9:40:17 AM

Dưới đây chỉ là 1 số trong vô vàn các món mỹ phẩm mà bạn thích và lựa chọn, trong các bài tiếp theo sẽ là những xu hướng cũng như những sản phẩm nổi bật của từng hãng:
Mỹ phẩm BENEFIT  • Benefit Kitten Coffret (phấn phủ)


Đây không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời cho chính bạn, mà còn rất tốt để làm 1 món quà tặng cho người bạn thân, cô ấy sẽ thực sự cảm ơn bạn vì điều đó. Nó mang lại cho làn da cơ thể của bạn một cái nhìn gợi cảm với màu sắc bóng khỏe. Thường được những mỹ nữ nổi tiếng sử dụng, với dạng phấn bột và dùng bông bản to thì việc sử dụng cũng dễ dàng hơn các dạng  phun.

  • Dr Feelgood (kem dưỡng da)


Sản phẩm này là một phép lạ giúp hoàn thiện cho làn da mịn mềm hơn bao giờ hết. Là một tiền thưởng nó cũng chứa vitamin C và E và giúp giữ cho làn da của bạn trông mờ dầu miễn phí!


  • Benetint (son nước)


Đây là món mỹ phẩm vô cùng tiện lợi, bằng chứng là từ việc đi bơi, bạn khóc nhè hay dạo chơi dưới trời mưa. Việc thoa 1 chút son Benetint cho môi hay má đều cho bạn 1 sắc hồng hoàn hảo lâu trôi. Đây quả là sản phẩm không thể thiếu.

Mỹ phẩm MAC

  • Fluid Line (gel viền mắt)

Đây là một món mỹ phẩm kẻ viền mắt dạng gel của mỹ phẩm MAC, với sức mạnh của nó, bạn mong rằng nó luôn bền màu trên đôi mắt bạn. Đó là những gì mà sản phẩm này của MAC luôn đáp ứng được cho bạn.


  • MAC cosmetics Eyeshadow (màu mắt)


Túi trang điểm của bạn rồi sẽ đầy ắp tới tận miệng những hộp màu mắt của MAC, với những sắc thái màu sắc luôn cập nhật mới mỗi năm sẽ tôn đôi mắt của bạn lên gấp bội. Dưới đây là những màu sắc cơ bản cho bạn lựa chọn từ MAC:


   Rice paper         Carbon         Sketch         All that glitters         Wood winked         Retrospeck

Mỹ phẩm NARS

  • Nars Turkish Delight Lipgloss (Son bóng)

Mỹ phẩm thương hiệu này có một số màu bóng nhũ cho đôi môi với màu sắc thật tuyệt vời. Bạn sẽ không thể cưỡng lại một sắc màu hồng kem hoàn hảo của đôi môi, và đẹp hơn với đôi mắt khói.


  • Orgasm Blush (Má)

Liên tục bình chọn là sản phẩm tốt nhất mặt trên thị trường của cả hai nhóm là: những  chuyên gia trong ngành công nghiệp sắc đẹp và người tiêu dùng, đó là một sản phẩm cần phải có và phù hợp cho tất cả các tông màu da.

  • Copacabana The Multiple (highlight)

Hãy thử 1 lần trông thật đáng yêu bằng 1 chút highlighter trên xương gò má, và vùng dưới chân mày, trông bạn không hề “lem luốc” mà lại rất cuốn hút. Thương hiệu này đặt bút đánh dấu trong một cây highlight dạng thỏi vô cùng dễ sử dụng.

 

 

Nguồn bài viết: www.womenzmag.com

Tác giả: Alex R.

Dịch: Golden – makeup teacher

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status