Tin tức

Chọn màu cho móng tay

Chọn màu cho móng tay 11/8/2012 11:06:50 PM

Như với mọi phong cách làm đẹp đều có một số nguyên tắc cơ bản cần phải tuân theo. Tương tự như vậy, trong việc lựa chọn màu sơn móng tay, cân nhắc để có màu sơn thật phù hợp với màu da, phù hợp với mục đích và địa điểm nơi đến, … đều có những quy tắc riêng mà khi bạn đã quan tâm thì đó là 1 thế giới hoàn toàn riêng biệt khác với việc trang điểm nhé.
Đối với màu da sáng

Nói chung, nếu bạn có một làn da sáng, hầu như màu sắc nào cũng phù hợp cả. Có thể là một màu bóng đậm hoặc một chút nhũ ánh sáng, được tự do áp dụng bất cứ màu sắc mà bạn thích! Tuy nhiên,đây vẫn có một vài lời khuyên cho bạn, nên chọn màu tươi sáng của hồng, tím và đỏ sẽ làm tôn làn da sáng của bạn hơn.

Đối với da ngăm đen

Màu đậm như màu nâu sô cô la, màu tím sẫm sẽ được dùng thường xuyên với các bạn có màu da tay hơn ngăm. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn có thể phá cách với các sắc thái màu như trên nhưng có lớp bóng nhũ ánh hồng, ánh vàng, ánh tím sà cừ, hoặc vẽ 1 số họa tiết đơn giản màu sáng lên nền màu như trên.

Màu da bình thường

Thường sẽ hợp với rất nhiều màu sắc và nhiều phong cách màu sắc pha trộn. Với vẽ móng nghệ thuật bạn có thể sử dụng các màu có ánh nhũ màu kim loại, nhũ màu đa sắc để có bộ móng thật ấn tượng.

Hãy xem xét theo từng mùa

Giống như xu hướng thời trang thay đổi theo mùa, sơn móng tay màu da không tương tự. Ví dụ, khi lựa chọn một màu sắc cho mùa xuân, tốt nhất để lựa chọn sắc thái vui vẻ sáng, chẳng hạn như màu hồng kẹo. Trong khi với mùa thu, màu nâu và cam có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. mùa đông, lại là các sắc thái mát mẻ như xanh.

Hãy xem xét theo các sự kiện tham gia

Nếu tham gia các cuộc họp kinh doanh hoặc phỏng vấn thì nên sử dụng các tông nhạt màu sắc trung tính để không làm giảm đi sự chú ý của người phỏng vấn vào các phần quan trọng của cuộc nói chuyện. Đối với một bữa tiệc ngày hoặc đêm, bạn có thể táo bạo lựa chọn các màu sắc nhiệt đới hoặc sơn móng tay sáng. Đối với các sự kiện buổi tối, bạn có thể sử dụng các tông màu với độ bóng cao. Và tất nhiên, bạn cũng có thể chọn màu sơn móng tay phù hợp với trang phục của bạn.

(Golden – dịch và sưu tầm hình ảnh)
Nguồn bài viết: www.cosmeticsnailpolish.com

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status