Tin tức

Cách sắp xếp túi đựng đồ trang điểm

Cách sắp xếp túi đựng đồ trang điểm 4/7/2013 8:11:50 PM

Khi nói đến việc làm đẹp thì một bộ trang điểm đầy đủ là điều cần thiết cho mỗi người phụ nữ. Trang điểm là một “công việc” tuyệt vời để tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của bạn, vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm tuyệt vời cho bạn lựa chọn cho mỗi dịp khác nhau. Bạn có phương pháp ứng dụng trang điểm tức là bạn bắt đầu bằng cách học làm thế nào để sắp xếp một bộ trang điểm có tổ chức thuận tiện cho việc lấy đồ cũng như phối hợp các đồ dùng khác nhau trong 1 hộp đựng đồ trang điểm.

Khuôn mặt của người phụ nữ sau khi được trang điểm đúng cách có thể sẽ trở thành 1 kiệt tác hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu sản phẩm trang điểm và các dụng cụ của bạn rất lộn xộn thì bạn sẽ phải bỏ ra hàng giờđào bới trong túi mỹ phẩm để tìm những món đồ cho phù hợp và đôi khi vì thời gian quá gấp mà bạn không còn chút tâm đến việc “sáng tạo” nữa mà chỉ cần cho đủ bước là được. Vì vậy, giữ gìn những vật dụng và mỹ phẩm có tổ chức và thật khoa học là chìa khóa để có thể tạo ra một buổi trang điểm thành công bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Hãy xem xét các ý kiến ​​dưới đây cùng sắp đặt một bộ trang điểm của bạn thật thông minh, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng mỗi ngày.


Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách mua một túi hoặc 1 hộp đựng đồ trang điểm thật rộng rãi (make-up bag/ make-up case), tránh mua quá nhỏ rồi mỹ phẩm để chỗ này và dụng cụ lại để chỗ khác. Hơn nữa, túi và hộp đựng đồ trang điểm có nhiều ngăn nhỏ thực sự thiết thực cho phép bạn lưu trữ từng món đồ theo từng ngăn riêng biệt.


Quyết định xem trong tất cả những món đồ có trong hộp/ túi, những món nào bạn thường dùng. Xếp chúng ra và chọn những món phải có nhất cho việc trang điểm mỗi ngày. Làm như vậy, bạn còn thường xuyên kiểm tra được hạn sử dụng của mỗi món đang dùng, tránh được việc để món mỹ phẩm nào đó quá lâu có thể đã quá hạn, bị hỏng gây kích ứng da.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đã sắp xếp gọn gàng các lọ lót, nền, che khuyết điểm, phấn phủ, , dưỡng môi, son, son bóng, bút chì hoặc bút nước kẻ mắt màu đen, màu mắt, mascara chì chân mày. Đây là những món trang điểm cơ bản bạn cần phải phân biệt rõ ràng thật nhanh bất cứ dịp nào. Bên cạnh đó bạn cũng chuẩn bị sẵn những gói bông nước tẩy trang, vì chúng sẽ phải 1 trong những thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn.


Trước khi cho mỹ phẩm vào 1 nơi để cất, bạn nên làm sạch các cây cọ trang điểm, các miếng mút/ bông tán lót, nền, phấn phủ để tránh lây lan vi khuẩn lên mặt, làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn khó chịu và nổi mụn. Vì thế bạn có thể sắm 1 số túi đựng dụng cụ riêng để việc bảo quản được tốt và vệ sinh hơn. Các dụng cụ trang điểm đi kèm mỹ phẩm cọ cứng của bút chì kẻ mày, đầu mút tán của chì kẻ đường viền mắt, luôn được làm sạch bằng khăn giấy có thấm dầu tẩy trang hoặc rượu trắng.

Hãy xem những dụng cụ trang điểm bạn dùng thường xuyên mỗi ngày nhé:
Gương nhỏ bỏ túi
Dụng cụ kẹp mi cong
Nhíp
Gọt bút chì
Miếng bọt biển/ mút để tán nền
Cọ phủ phấn và má
Cọ tán vùng bầu mắt
Cọ tán góc mắt
Cọ lược
Cọ môi

Bên cạnh các món đồ trên nên có chỗ cho một số khăn giấy, kem đánh răng bàn chải đánh răng trong bộ trang điểm của bạn, đó là hoàn toàn cần thiết trong trường hợp bạn đang đi du lịch.


Sắp xếp và lưu trữ những món trang điểm ít sử dụng hàng ngày trong các túi riêng biệt hoặc cất các dụng cụ và các túi đựng trong suốt riêng để giữ cho chúng được sạch sẽ không bị gãy hỏng.

Học làm thế nào để sắp đặt khoa học một bộ đồ nghề trang điểm, thực sự sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả các món đồ trang điểm của bạn trong cùng một nơi dễ dàng cho bạn sử dụng, cất gọn giữ cho chúng sạch sẽ và an toàn. Khi mua các sản phẩm trang điểm, phải chắc chắn rằng bạn đã chọn được các sản phẩm có chất lượng phù hợp với dòng da của bạn hạn chế pha trộn các thương hiệu khác nhau.

Cuối cùng, thật dễ dàng cho mỗi lần trang điểm, mỗi lần đi công tác hay du lịch khi đã tất cả các mục cần thiết, được sắp xếp có tổ chức theo các tiêu chí của riêng bạn, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ bạn đang cần sử dụng.

(Golden – dịch và sưu tầm hình ảnh)

Nguồn: www.becomegorgeous.com

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status