Tin tức

Bộ sưu tập xuân 2013 của Estée Lauder

Bộ sưu tập xuân 2013 của Estée Lauder 4/2/2013 11:20:07 AM

Hãy tỏa sáng thật cá tính với Bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm mới của Estée Lauder – xuân 2013 nhé. Và hãy sẵn sang để bị mệ hoặc nào.

Mặc thực tế là đã có nhiều hãng mỹ phẩm tung ra các sản phẩm làm đẹp cho mùa xuân 2013 như: Smashbox Cosmetics với bộ Love Me spring 2013 makeup collection, NYX Cosmetics với bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho 1 thành phố của tình yêu City of love. Và bây giờ Estée Lauder với bộ sưu tập Pretty Naughty spring 2013.

Theo Tom Pecheux – giám đốc sáng tạo của Estée Lauder cho biết: Tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập dành cho những người phụ nữ quyến rũ nhưng lãng mạn, nhưng cũng có 1 chút gì đó cá tính 1 cách nhẹ nhàng, kín đáo. Một chút pha trộn của sự tinh tế, gợi ý với  một cuộc nổi loạn  nho nhỏ. Hãy xem nhé:


Pure Color Five Color Eyeshadow Palette in Pretty Naughty ($48) – hộp màu mắt 5 tông

Năm màu mắt cá tính với các tong đậm màu nâu, xám, tím than nhưng vẫn có 1 chút nhẹ nhàng của hồng và xanh. Để cho bạn linh hoạt trong cách pha trộn màu sắc theo chủ đề bạn muốn.

Pure Color Intense Kajal EyeLiner Duo in Black/Blue ($23) – chì kẻ mắt 2 đầu

Với bút chì viền mắt 2 đầu, 1 với màu đen huyền bí đặc trưng và 1 tươi trẻ với màu xanh. Bạn có thể dùng riêng hoặc kết hợp với đầu mắt nhũ xanh và đuôi mắt kết thúc bằng màu đen để tạo sự mới lạ nhé.

Pure Color Illuminating Powder Gelée Blush ($40) – màu má có nhũ nhẹ

Không nên đánh giá thấp sức mạnh của màu má nhé. Nơi sẽ tạo cho bạn sự tươi sáng, trẻ trung, mất đi vẻ mệt mỏi hoặc làm mờ đi vết thời gian trên gương mặt bạn.

Pure Color Nail Lacquer ($20) – sơn móng tay

Màu tím nhạt (Lilac) làm cho bạn có 1 chút tinh nghịch, hãy thử thêm lên nó 1 lớp sơn bóng nhé, sẽ làm cho sắc màu trông tươi rực rỡ hơn.

Pure Color Sheer Matte Lipsticks ($25) – Son lì mịn màng

Với một công thức dạng kem mờ nhẹ với làm cho đôi môi mịn như satin, và những màu sắc như Naked, Rock Candy, Rebel, Demure, sẽ bổ sung cho nét đẹp của bạn cho một cái nhìn sang trọng, mạnh mẽ đầy quyến rũ.

Bạn có thể tham khảo tiếp các dòng sản phẩm khác tại trang: www.esteelauder.com

Photo courtesy of Estée Lauder

by Jessie Johnson

(Golden – dịch)


Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status