Tin tức

14 sản phẩm tẩy trang tốt nhất (make-up remover)

14 sản phẩm tẩy trang tốt nhất (make-up remover) 11/5/2012 10:09:59 PM

Chúng tôi là những người nghiện trang điểm, hàng ngày dù là đơn giản nhất chỉ cần 1 thỏi son môi hoặc kẻ cho gọn gàng đôi chân mày thôi cũng đủ để chúng tôi thấy tự tin bước chân ra khỏi nhà. Vì vậy, để theo được cái sở thích đẹp đẽ này lâu dài, chúng tôi rất cần 1 sản phẩm làm sạch mỹ phẩm vào cuối ngày, không để mỹ phẩm lưu lại trên da làm tắc lỗ chân lông hoặc làm màu da xỉn màu do bị ăn mỹ phẩm. Và danh sách sản phẩm tẩy trang sau đây không chỉ có tác dụng làm sạch mỹ phẩm mà nhiều loại còn có tác dụng làm sạch lượng dầu thừa cũng như lưu lại sự mềm mại cho làn da của bạn.

Số 1: Estee Lauder Take It Away Total Makeup Remover, $ 22
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,8 *

Mùi thơm tuyệt vời, không cồn, loại bỏ hết tất cả các công thức không thấm nước của mỹ phẩm đặc biệt là của khu vực mắt. Bạn sẽ không lo phải “kỳ cọ” đến rụng cả lông mi mới sạch nhé. Đối với bạn có đôi mắt rất nhạy cảm thì càng nên làm bạn với sản phẩm này sớm nhé.

Số 2: Bare Escentuals On The Spot, ​​$ 5
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,5 *

1 hộp tẩy trang với những đầu tăm bông đã được thấm sẵn chất tẩy trang nhẹ nhàng. Sẵn sàng cho bạn tẩy trang làm sạch hay chỉ lau tại chỗ để chỉnh sửa nét vẽ cho hoàn hảo hơn. Sản phẩm không thể thiếu cho những người bận rộn hay rất thích thay đổi phong cách trang điểm trong ngày nhé.

Số 3: YonKa Gel Nettoyant Cleansing Gel and Makeup Remover, $ 31
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,5 *

Dùng sản phẩm này sẽ thấy cảm giác làn da vô cùng sạch sẽ, không hề bí rít mà rất mềm mại. Nhưng đang dùng kem dưỡng da để tẩy trang vậy, nhẹ và mướt đó là những gì bạn sẽ cảm nhận về làn da của bạn sau khi tẩy trang xong.

Số 4: Baby Face Lush, $ 9,35
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,5 *

Không sản phẩm nào lại đơn giản từ việc đóng gói bao bì như sản phẩm này, đơn giản đến cả hình thù, và đơn giản đến cả cách dùng nữa. Bánh xà phòng tẩy trang, với mùi hương rất đáng yêu, tạo bọt cực nhẹ nhàng và không hề làm cay mắt nhé, độ dưỡng ẩm nhẹ nhàng không làm da bị khô căng.

Số 5: The Body Shop Camomile Gentle Eye Make-Up Remover, $ 14,50
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,4 *

Tinh dầu hoa cúc có trong sản phẩm này rất nhẹ nhàng cho đôi mắt, chỉ cần 1 đầu tăm bông nhỏ thấm chất tẩy trang này, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ hết các khu vực màu không lem trôi như đường viền mắt trong và ngoài.

Số 6: Mary Kay Oil-Free Eye Makeup Remover, $ 14
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,3 *

Dầu gội dưỡng tóc ư? Vừa sạch gàu lại không làm rụng tóc. Thế thì sản phẩm này cũng vậy nhé, vừa sạch sẽ khu vực mắt vừa có tác dụng chống làm rụng lông mi. Càng dùng hàng mi lại càng chắc khỏe mới tuyệt chứ.

Số 7: Nivea Eye Makeup Remover, $ 6,69
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,3 *

Đó là giá rẻ, siêu nhẹ nhàng, có thể chỉ cần dùng tay chứ không cần dùng đến bông để tẩy trang nhé. Đấy chính là sản phẩm tẩy trang này của Nivea.

Số 8: Sephora Face Makeup Removing Wipes, $ 10
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,3 *

Rất tiện lợi và hoàn hảo đó chính là sản phẩm khăn giấy này, rất phù hợp cho người thường xuyên đi du lịch. Và rất an toàn cho cả làn da nhạy cảm.

Số 9: St Ives Make-up Remover & Cleanser, $ 3,82
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,3 *

Mặc dù về cơ bản thì vẫn chỉ dẫn là tránh khu vực mắt, nhưng thực tế các độc giả đã dùng và cho thấy, nó vẫn thực sự loại bỏ được sạch hết các dấu viết của trang điểm, kể cả các mỹ phẩm không lem trôi ở khu vực mắt. Thật nhanh chóng và không hề tốn kém.

Số 10: Boots Botanics Soothing Eye Make Up Remover, $ 4,25
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9,3 *

Nhẹ nhàng tẩy trang khu vực mắt, kể cả keo gắn mi giả, với dầu tự nhiên an toàn cho da nhạy cảm. Và giá thành thì lại rất là phù hợp nhé, phải mua ngay thôi.

Số 11: Rimmel London Gentle Eye Make Up Remover, $ 7,29
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9 *

Sản phẩm sẽ giúp xóa sạch lớp trang điểm mắt của bạn kể cả phần mascara bám chặt. Không gây cay mắt, không bị lưu dầu trên da, bạn dễ dàng lau sạch từ góc mắt mà không lo mắt bị đỏ.

Số 12: Lancome Effacil Gentle Eye Makeup Remover, $ 21,95
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9 *

Sự nổi tiếng của sản phẩm này là không phải tranh cãi gì cả, dễ dàng loại bỏ các loại mỹ phẩm bám bền như đường viền mắt và mascara. Rất nhẹ nhàng cho khu vực mắt.

Số 13: Estee Lauder Take it Away LongWear Makeup Remover Towelettes, $ 17,50
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 9 *

Làm sạch khuôn mặt hoàn toàn, không để lại dấu vết của bụi bẩn hoặc lớp trang điểm, tiện ích cho những chuyến đi xa. Đặc biệt, sản phẩm này có mùi hương nhẹ nhàng đáng yêu.

Số 14: MAC Wipes, $ 25
Thành viên www.totalbeauty.com bình chọn: 8,9 *

Loại giấy tẩy trang này dành cho những người hơi lười hay đã quá mệt mỏi sau 1 ngày làm việc, không còn hứng thú với việc tẩy trang kỹ lưỡng từng bước 1. Cũng là 1 cách để loại bỏ mỹ phẩm mà không gây kích ứng cho da.

(Golden – dịch và sưu tầm hình ảnh)
Nguồn: www.totalbeauty.com

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status