Tin tức

14 sản phẩm cho đường viền mắt (Eyeliners)

14 sản phẩm cho đường viền mắt (Eyeliners) 11/26/2012 10:30:37 PM

Điều gì luôn là sự khuấy động các tuần lễ thời trang?, đó là các xu hướng trang điểm. Điều gì luôn là điểm nhấn được quan tâm nhất trong việc trang điểm? đó là các kiểu kẻ đường viền mắt. Điều gì tạo nên đẳng cấp cho các nghệ sỹ trang điểm? đó là việc chọn và sử dụng các sản phẩm cho việc tạo ra các đường kẻ viền mắt kỳ diệu. Hãy xem “nguồn cảm hứng sáng tạo” của bạn thế nào nếu bạn sở hữu những sản phẩm trong danh sách này.Chanel La Ligne De Chanel, $45

Cho bạn hai sự lựa chọn trong 1 sản phẩm: hoặc là một màu đen huyền bí hoặc một cái nhìn mờ khói bí ẩn. Đẹp hơn nếu bạn biết cách pha trộn hoặc linh hoạt để sử dụng nó trong việc tạo ra đôi mắt mèo.


Yves Saint Laurent Eyeliner Effet Faux Cils in Bronze Black, $25

Điều nhất quán ở sản phẩm này là dễ dàng khô lâu phai. Đôi mắt bạn như được nhấn màu hổ phách sang trọng, bởi sắc đen ánh kim nhưng rất mềm mại bởi chiết xuất từ dầu Olive.


Hourglass Calligraphy Liquid Eye Liner, $32

Như 1 nét “thư pháp” trên đôi mắt bạn vậy và không thấm nước, nếu là 1 nghệ sĩ bạn có thể tạo ra các nét mỏng, dày tùy thích. Lưu ý, sau khi sử dụng luôn cắm đầu vẽ xuống để tránh bị khô đầu vẽ.


Chanel eyeliner in Taupe, $30

Đường viền mắt nhũ nhẹ với màu sắc đa dạng như: xám, tím mận, xanh lá cây, … cho bạn ánh nhìn đa dạng. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng làm lớp nền cho màu mắt bột, hoặc chỉ dùng 1 mình đều ok nhé. Thực sự không thấm nước nên bạn yên tâm cả ngày luôn.


NARS Larger Than Life Long-Wear Eyeliner in Madison Avenue or Via Appia, , $23

Đầu bút chì như lướt nhẹ trên mắt bạn vậy, đủ thời gian để có thể pha trộn và tán kèm màu mắt bột nếu bạn thích, lâu phai nên bạn sẽ có 1 đường viền mắt bề cả ngày. Màu sắc nổi bật của nhóm này là màu xám đá phiến Madison Avenue màu nâu đồng có sắc vàng Via Appia.

 


Tom Ford Noir Absolute gel eyeliner, $35

Với công thức gel sắc đen đậm chứa các hạt nhũ nên bắt sáng rất đẹp, rất phù hợp cho các buổi tiệc tối, và sự kết hợp sẽ hoàn hảo nếu bạn tán mắt Smokey.


Chanel eye pencil in Ambre, $28

Công thức Kohl sự đột phá trong chì kẻ viền mắt, rất an toàn và không thấm nước, bạn có thể tán loang để có nét vẽ mềm mại, rất linh hoạt khi bạn có thể dùng tay để tán nét vẽ này. Với màu Socola bạn sẽ luôn cảm thấy đôi mắt ấm áp.


NARS Eyeliner Stylos in Carpates or Atlantic, $27

Với màu xanh đen mang hơi hướng hải quân sẽ làm cho mắt của bạn trẻ trung hơn. Nét vẽ sẽ nhanh chóng khô trong vài giây nên bạn không cần lo lắng bị lem khi chớp mắt.


Laura Mercier Caviar Stick Eye Color, $24

Kết cấu dạng sáp mượt mà giúp bạn có thể tán trực tiếp lên mí mắt, hoặc dùng các cây cọ trang điểm mắt để có đường nét chính xác hơn. Các màu sắc đa dạng làm bạn luôn có cảm hứng với sắc màu và sẽ rất hài lòng vì còn rất bền trên mí mắt nhé.


Giorgio Armani Eyes To Kill Liner Waterproof, $28

Là dạng chì nhưng không thấm nước nên bạn không phải e ngại gì khi chọn nhé, có thể vẽ sắc nét để có đuôi mắt mèo, hay chỉ cần dùng đầu tăm bông để tán nhòa đường nét để có ánh nhìn sương khói.


Dior waterproof eyeliner in Trinidad Black, $29

Tiện lợi với 1 đầu mút tán nhọn, bạn sẽ linh hoạt với mọi kiểu vẽ liner mà bạn thích. Dễ dàng cho cả người mới bắt đầu tập tành vẽ vời cho đôi mắt. Nếu có “mít ướt” thì cũng không cần lo lắng nhé, bạn vẫn giữ được nét xinh tươi.


Sue Devitt Eye Intensifier Pencil, $22

Vừa đủ để tán cho mí mắt, có thể làm nền cho màu mắt khi bạn muốn có đôi mắt Smokey, hay chỉ cần dùng riêng và tán nhòa nét để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Tiện lợi khi có kèm theo 1 đầu tán bằng mút nhọn.


Tarte Call Of The Wild Amazonian Clay Waterproof Liner, $22

Gel kẻ đường viền mắt với màu đen carbon rất mềm mại cho phép bạn pha trộn với màu mắt để tạo độ bám dính dễ dàng trên mí mắt. Rất tự nhiên khi bạn kẻ nét thật mảnh và kết hợp với hàng mi giả để cho đôi mắt bí ẩn hơn.


The Organic Pharmacy Organic Glam Liquid Eyeliner in Black , $34

Màu đen hoàn hảo với đầu cọ chính xác để giúp bạn tạo ra 1 đôi mắt mèo ấn tượng, hoặc dễ dàng vẽ thật mảnh sát chân mi thật. Đôi khi nếu bạn thích sự sáng tạo hãy dùng sự chính xác của đầu cọ để vẽ nên các hình nghệ thuật trên gương mặt (face painting).

(Golden – dịch và biên soạn hình ảnh)

Nguồn: www.harpersbazaar.com

Tweet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status