Cẩm nang

Trang điểm: thủ thuật và kỹ thuật

Trang điểm: thủ thuật và kỹ thuật 2/12/2014 1:49:35 PM

     

Trong trang điểm các mẹo và kỹ thuật không bao giờ là đủ mà cũng chẳng thừa. Hãy tìm hiểu tiếp nghệ thuật trang điểm qua một vài bước sau.

Chuẩn bị cho làn da của bạn các bước dưỡng cơ bản để việc trang điểm thêm phần quyến rũ và ấn tượng. Đừng quên tầm quan trọng của chất lượng trong các công thức mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm chuẩn để đảm bảo vẻ đẹp mà kết quả trang điểm của bạn mang lại.

Học cách nắm vững nghệ thuật trang điểm với các mẹo trang điểm dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc, các mẹo trang điểm này đã có thời gian được thử nghiệm bởi các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp sử dụng trên thảm đỏ và sàn thời trang.
Trang điểm với các “thủ thuật” cơ bản

Jane McKay, là một trong những nghệ sĩ trang điểm cho MAC, đưa ra cho chúng ta những bí mật của cách làm các bước lót, nền hoàn hảo. Theo cô, bước tán nền vô cùng quan trọng sự dụng một lượng nhỏ của nền tán từ trung tâm của khuôn mặt và lan ra ngoài. Đây là kỹ thuật rất thực tế được sử dụng để tạo ra một lớp lót, nền trang điểm tự nhiên. Đối với khu vực quầng thâm bọng mắt, bạn có thể sử dụng lót hồng, hoặc tím; đối với khu vực quanh mũi và cằm bị đỏ bạn có thể sử dụng lót màu xanh lá. Cùng với đó là chọn màu kem che khuyết điểm phù hợp nhất với vùng khuyết điểm quan trọng.

 

Mẹo để có lớp nền trong mờ như “sương phủ”

Mathew Alexander, là một trong những nghệ sỹ ở Hollywood có nhiều tìm tòi khám phá mới trong trang điểm, cho thấy mẹo về cách để chọn đúng màu để có gương mặt trong mờ là khá dễ dàng.

Bước đầu tiên là áp dụng kem che khuyết điểm hoặc nền trên nắp mí mắt, xương gò má, trán, mũi và cằm. Sau đó, bạn có thể tiến hành việc sử dụng một màu tạo khối sáng (highlighter) tán trên các điểm cao nhất của xương gò má, các góc ngoài và trong của mắt. Kết quả đạt được sẽ đơn giản là tuyệt vời.
Thủ thuật trang điểm cho mắt

Tạo ấn tượng về một đôi mắt to quyến rũ. Theo nghệ sĩ trang điểm hàng đầu Sarah Lucero sử dụng một màu bóng mắt có sắc kim loại để làm sáng bầu mắt làm cho mắt có vẻ to hơn. Để chọn đúng màu sắc phù hợp cho thời điểm này đó là màu nâu ánh vàng, xám bạc, hoặc màu kim loại khác và tán phủ sát đến đường viền mắt trên. Hoặc sử dụng một đầu cọ hơi ẩm tán 1 màu sắc mạnh lên phần mí mắt sẽ cho một đôi mắt thật sinh động. Sau đó, bạn toàn tất với đường viền mắt và mascara.


Mẹo để tán má tự nhiên

Michael Pierce là một trong những beauticians được đánh giá cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Thời gian này đang được đề cao nhất trong cách trang điểm má đó là sử dụng màu má dạng kem, tán pha trộn cùng lúc với công đoạn tán kem lót, nền, che khuyết điểm. Cách kết hợp này sẽ cho bạn dễ dàng pha trộn các màu của làn da của bạn với các màu má mà bạn chọn. Kết quả chỉ đơn giản là sự tự nhiên luôn được nuông chiều
Thủ thuật để tán son

Để tạo cho đôi môi có sức hút quyến rũ thì phải được sử dụng đầy đủ các sản phẩm dưỡng sâu thật hiệu quả để có nền môi mượt và căng mọng. Để một đôi môi nứt nẻ chứng minh sự sai sót trong việc giữ gìn vẻ đẹp vốn có của bạn. Các chuyên gia trang điểm ủng hộ việc sử dụng một lớp mỏng son dưỡng môi đầu tiên trước khi làm nền môi, sau đó sử dụng cọ tán để pha trộn son môi với 1 chút son dưỡng tán kỹ để tạo độ mỏng mịn. Với kiểu trộn này đôi khi bạn có thể không cần sử dụng son bóng.

 


Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com


Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status