Cẩm nang

Trang điểm nơi công sở

Trang điểm nơi công sở 2/6/2014 4:36:44 AM

     

Tạo ra một vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng phải nhanh chóng tại nơi làm việc không hề khó nếu bạn lựa chọn đúng mỹ phẩm và dùng đúng kỹ thuật trang điểm. Với sự tư vấn cùng với những lời khuyên dành cho bạn ở nơi làm việc, chắc chắn trông bạn sẽ luôn tự tin và chuyên nghiệp hơn.


Khi nói đến trang điểm tại nơi làm việc, tất cả bạn cần là vẻ bên ngoài làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của bạn. không có nghĩa cứ phải thật hấp dẫn và gợi cảm. Sau đây là một số mẹo trang điểm dành cho bạn nhé:


• Kem dưỡng ẩm

Mẹo trang điểmchúng tôi đưa ra sự khởi đầu luôn là: hãy làm bạn thân thiết với kem dưỡng ẩm có chứa bộ lọc tia UVA và UVB, bảo vệ da khỏi tình trạng lão hóa bởi tia nắng mặt trời, như vậy thôi cũng giúp bạn đạt được vẻ bề ngoài tinh tế hơn rồi.

• Chọn kem nền

Nên sử dụng màu nền tự nhiên phù hợp với màu da của bạn. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo được xong bước kem lót, nền, che khuyết điểm, mà vẫn phải đạt yêu cầu là mỏng mịn, không quá dày hay quá dính. Để tạo độ trong mờ tự nhiên bạn nên sử dụng thêm phấn phủ dạng bột nhé.

• Tán màu mắt

Để màu mắt lâu phai, bạn đừng chủ quan mà bỏ qua phần nền cho mắt nhé, không chỉ bám màu tốt mà còn làm cho màu sắc lên thật hơn. Còn về sự lựa chọn màu mắt cho phù hợp với tác phong nơi công sở, bạn nên chọn các tông màu trung tính như nâu, nâu đồng, và màu xám.

• Tán màu má

Phấn hồng là một phần quan trọng trong trang điểm, gương mặt bạn trông sáng và khỏe mạnh hơn. Không những thế, với việc sử dụng màu má và kỹ thuật tán má đúng sẽ làm thay đổi hình dạng khuôn mặt của bạn 1 cách mềm mại. Đối với công sở, thì màu hồng hồng và đào là 2 màu chủ yếu được ưa chuộng nhất. Tránh không nên sử dụng phấn má nhũ trong trang điểm công sở, cũng như vậy với phấn phủ và kem lót luôn nhé.

Sử dụng son môi

Tô son cho đôi môi hồng là công việc để hoàn thiện cho gương mặt của bạn khi chuẩn bị đến công sở cũng như quyết định về tổng thể vẻ bề ngoài của bạn trước khi ra khỏi nhà. Trước khi tán son bạn nên sử dụng son dưỡng môi để làm ẩm đôi môi của bạn. Nếu bạn không sử dụng màu mắt, thì bạn sẽ có tự do để chọn son môi, nhưng tốt nhất là chọn hồng nude nhũ mờ.

 

 

Nguồn bài viết: www.womenzmag.com

Tác giả: Alex R.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status