Cẩm nang

Trang điểm dự tiệc

Trang điểm dự tiệc 2/8/2014 10:35:30 PM

     

Đón chào năm mới, sẽ có thêm nhiều dịp mà bạn sẽ những bữa tiệc trang trọng, bạn đã chọn cho mình phong cách trang điểm nào?Nếu cảm thấy để có một khuôn mặt được trang điểm đầy đủ chi tiết nhìn có vẻ như quá nhiều và quá lâu, thì bạn hãy chọn cho mình kiểu trang điểm với son môi đỏ đậm để tiết giảm sự cầu kỳ vào đôi mắt.


– Cũng với kiểu áp dụng màu môi đậm như trên, bạn sẽ trở nên rất huyền bí nếu áp dụng thêm hàng mi dày với đường viền mắt đen sắc nét.


– Đơn giản tuyệt đối với chỉ sử dụng đường viền mắt màu xanh thêm ánh trắng bạc vào góc trong của mắt để tạo điểm sáng cho đôi mắt. Hoàn tất việc trang điểm này cũng chỉ đơn giản với son bóng hồng và hàng mi giả để tạo sự nhẹ nhàng đáng yêu.


– Thời điểm của sự lóng lánh lên ngôi, hãy thử nhấn thêm 1 chút lấp lánh màu xanh, màu bạc, màu đồng ánh vàng kết hợp với đôi mắt khói xanh xám đậm. Với 1 chút môi hồng nude đã tạo nên giai điệu cuốn hút rồi.


Thêm một chút màu sắc cho đôi mắt khói cổ điển trang điểm cho đêm giao thừa năm mới của bạn. Sử dụng màu nhũ óng ánh màu hồng để cho ra một đường mí mắt ngả nâu. Vì thế các phần còn lại của trang điểm nên đơn giản như son môi và mi giả.

Làm cho đôi mắt lấp lánh của bạn với bóng mắt màu nâu cho kiểu trang điểm này vào đêm giao thừa đón chào năm mới. Sử dụng mắt dạng kem để có được 1 công thức màu mắt óng ánh bắt ánh sáng đẹp. Để giữ cho màu mắt kem không bị tạo nếp nhăn, nên sử dụng một lớp kem lót mắt chất lượng tốt và sẽ tốn thêm 1 chút thời gian để pha trộn tán từng lớp cho màu mắt.

Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com


Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status