Cẩm nang

12 loại kem lót mắt được bình chọn tốt nhất

12 loại kem lót mắt được bình chọn tốt nhất 2/3/2015 11:37:43 PM

     

Đường kẻ viền mắt, màu mắt và mascara có thể trở nên nhòe nhẹt lúc cuối ngày, nếu bạn bỏ qua không sử dụng 1 lớp kem lót cho vùng mắt thật tốt.

Nếu bạn không áp dụng 1 vài thủ thuật trước khi trang điểm cho đôi mắt thì có khi bạn đang phạm 1 lỗi khá nghiêm trọng khi xuất hiện trước mặt mọi người. Tôi không cần thuyết phục mà bạn cần hoặc phải có thời gian cho việc quan trọng này, và đối với tôi thì không tốn đến 10 giây cho việc thoa 1 lớp kem lót mắt trước khi trang điểm.
Vì lý do như vậy, chúng tôi đã thông qua hàng trăm ý kiến để chốt lại cho bạn 12 loại nền cho mắt tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn để ngăn chặn những rủi ro trong trang điểm. Và điều quan trọng hơn của kem lót mắt ngoài việc giữ lớp trang điểm mắt được bền màu mà còn làm tăng đội sáng cho màu mắt.
Số 1: It Cosmetic Bye Bye Lid Liners

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9,7 *

Sự tuyệt vời của sản phẩm này chính là việc làm mềm các đường vẽ và làm tan dễ dàng các lớp màu thật tự nhiên giữ cho màu bóng mắt hoàn hảo cả ngày. Ngoài ra còn có những nhận xét cho rằng nó còn kiêm nhiệm vụ của 1 kem dưỡng mắt bởi có chứa các chất chống oxy hóa, vitamin và chiết xuất trà xanh để làm giảm các nếp nhăn ở mắt.


Số 2: NYX Cosmetic HD Eye Shadow Base

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9,5 *

Tuyệt vời cả về chất lượng và giá cả, bảo vệ màu mắt không phai trôi 1 cách chính xác, không tạo ra các vết ngấn ở đường nếp mí, chỉ cần thế là nó đã trở trành sản phẩm dong bình dân được sử dụng phổ biến nhất.


Số 3: Lancome Cils Booster XL Super-Enhancing Mascara Base

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9,4 *

Với những sản phẩm vượt trội về dưỡng mắt Lancome cũng không bỏ qua thị trường trang điểm với sản phẩm lót cho hàng mi. Bảo vệ rèm mi của bạn “vô điều kiện” cả lúc trang điểm và không trang điểm. Và điểm ưu việt của sản phẩm này như 1 độc giả đã nói: “nó biến ngay cả mascara giá rẻ nhất cũng trở thành 1 món hàng xa xỉ”.


Số 4: Laura Mercier Basics Eye

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9.2 *

Tăng độ mịn của màu mắt, là sản phẩm hoàn hảo cho làn da bắt đầu có hiện tượng lão hóa, túi mắt như biến mất bởi ngoài việc làm kem lót cho mắt thì sản phẩm này kiêm luôn chức năng che khuyết điểm khu vực mắt. Xứng đáng có mặt trong top 5 của danh sách này.
Số 5: Too Faced Shadow Insurance

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9.1 *

Có thêm 1 chút nhũ cho màu mắt lung linh, độ bám bền cho cả đường vẽ viền mắt mí dưới. Đôi khi bạn quên là mình đang trang điểm lỡ dụi nhẹ mắt thì đảm bảo độ mờ của màu mắt sẽ không đáng kể.


Số 6: Blinc Lash Primer

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9.1 *

Sản phẩm mà mỗi người phụ nữ nên có, giúp cho lông mi của bạn luôn mềm kể cả khi bạn chải thêm đến 2-3 lớp mascara. Bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mong manh và có độ dài tự nhiên.


Số 7: M.A.C. Prep + Prime Lash

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 9.1 *

Bạn đang sở hữu 1 hàng mi thưa thớt ư? Sản phẩm này chính là cứu cánh của bạn, nó sẽ đền bù cho bạn thêm độ dài dày thật tự nhiên. Bạn không còn ngại sử dụng bất kỳ loại mascara lạ nào cả, bởi tác dụng bảo vệ tuyệt vời của nó. MAC là luôn chuẩn cho trang điểm mà.


Số 8: Mary Kay Eye Primer

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 8,9 *

Cảm giác khô nhanh, không nhờ, không bết, cũng không hằn nếp nhăn, … sản phẩm cho làn da đã lão hóa vì nó không quá nổi khi trang điểm mặt.
Số 9: ELF Mineral Eyeshadow Primer

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 8,9 *

Chỉ một lượng rất nhỏ thôi nhưng lại chộng được sự “trơn trượt” rất lớp của màu mắt, giữ cho màu mắt yên vị cả ngày trên bầu mắt của bạn. Không những thế còn làm cho màu mắt của bạn nổi bật hơn.


Số 10: ELF Studio Eye Primer Liner Sealer

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 8,8 *

Ai có thể đánh bại được ánh mắt này? Sản phẩm thần kỳ này sẽ giúp bạn biến bất kỳ màu mắt nào trở thành đường kẻ viền mắt màu đó, và trở thành sản phẩm không thấm nước luôn. Vì thế bạn càng nên yên tâm khi màu mắt có thể bền cả ngày mà không hề giảm màu sắc.


Số 11: Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 8,7 *

Sản phẩm ưa thích của tôi bao năm đây rồi, dù ở vị trí nào trong bảng danh sách này thì đây cũng là sản phẩm mà tôi thích nhất. Dù bạn có làm việc quần quật cả ngày, đổ mồ hôi đầm đìa thì cũng có chút nào ảnh hưởng đến khu vực màu mắt, vì bạn đã có sự đảm bảo của sản phẩm này rồi mà.


Số 12: BareMinerals Prime Time Eyelid Primer

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 8,7 *

Sản phẩm cho bạn sự cảm nhận nhẹ như không trọng lượng vậy, nhưng lại có thể giữ cho màu mắt bền, mí mắt phẳng không hằn nếp gấp. Và dù giá cả rất rẻ thì nó cũng có giá trị tuyệt đối trên từng đồng lẻ.

 

 

Nguồn bài viết: www.totalbeauty.com

 

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status