Cẩm nang

12 loại kem nền được bình chọn: tồi nhất

12 loại kem nền được bình chọn: tồi nhất 5/3/2015 1:04:05 PM

     

Theo 1 số lượng độc giả đã sử dụng thì đây là những loại kem nền mà bạn sẽ có cảm giác nhưng bị đóng bánh trên mặt, dễ dính vào quần áo của bạn, trông sắc da của bạn bị vàng và làm hỏng các phần còn lại của việc trang điểm.
Với danh sách 12 sản phẩm dưới đây, là sự bình chọn của những độc giả đã sửa dụng và tham gia góp ý kiến, nên sẽ có những sản phẩm bạn đã từng thấy trong danh sách những sản phẩm yêu thích của độc giả nào đó khi họ sử dụng phù hợp.
Số 12: Physicians Formula Mineral Wear Talc-Free Mineral Liquid Foundation

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,9 *


Tất cả đều đồng ý rằng sản phẩm này thực sự là quá dày. Một độc giả cho biết, “Không cần quan tâm đến độ che phủ tốt thế nào, nhưng nó thậm chí sẽ không tán pha trộn được vào da của tôi. Trong khi tôi đã phải cắt giảm bớt  các lớp sản phẩm dưỡng nhưng vẫn tạo độ ẩm cần thiết trước đó và nó trông VẪN trông vẫn quá dày và nổi vảy trên mặt tôi”. Còn có ý kiến cho rằng, sau khi tan kem nền này, làn da của cô ấy không những không hồng nào mà sắc diện còn bị xanh.


Số 11: Maybelline New York Dream Liquid Mousse

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,9 *


Thật là quá khi có ý kiến cho rằng sau khi sử dụng họ thật sự cảm thấy “ác mộng”. Và được ví như chỉ nên khi sử dụng trong trường hợp trang điểm Snooki bởi sắc da trở nên vàng cam. Ngoài ra lỗ chân long trông còn bị rõ đốm hơn và khi “lắng xuống” đã làm rõ thêm nếp nhăn trên mặt. Hix


Số 10: Rimmel London Lasting Finish 25 Hour Foundation

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,8 *


Cảm giác quá dày, cảm giác lớp nền như lắng xuống và đọng trong lỗ chân lông; đó chính là cảm nhận của đa số người tiêu dùng đã sử dụng. Không những thế màu sắc của dòng sản phẩm này rất hạn chế nên sẽ khó chọn để đáp ứng với 1 số màu da.


Số 9: Benefit Some-Kind-A Gorgeous

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,8 *


Theo độc giả thì bao bì “dễ thương” và do đó được cho là khẩu hiệu: “The Foundation Faker,” nhưng …  “tôi có nên trả $ 30 cho một lọ kem nền “giả tạo” như thế không? Hầu hết người tiêu dùng để nhận thấy sản phẩm này là chỉ là một “công thức kem nền đắt có kèm một miếng bọt biển”.
Số 8: Rimmel London Stay Matte Foundation

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,7 *


Thật khó khăn lưu giữ được kem nền này bền trên mặt, độc giả có làn da nhờn còn nói: Đây như 1 vệt dầu loang trên mặt chứ. Độ che phủ quá nhẹ, nhanh khô nên dễ tạo vệt.


Số 7: Almay Clear Complexion Liquid Makeup

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,7 *


Màu sắc của kem nền này trông không tự nhiên và sẽ chuyển dần sang màu cam nên trông gương mặt không tươi. Đối với 1 số tông da thì trông còn bị đen đi, và cuối ngày nhìn mặt như bị lem luốc. Hơn nữa, kem nền này độ che phủ gần như không có, nêu dùng chỉ là chút trứng cá nhỏ cũng hoàn toàn nhìn thấy rất rõ.


Số 6: CoverGirl Clean Liquid Makeup Oil Control

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6,7 *


Không hề giống như tên gọi, mỹ phẩm này không kiếm soát được bất cứ món gì trên gương mặt của bạn, đặc biệt là dầu, hơn nữa các bạn da nhạy cảm lại càng phải tránh xa vì rất dễ gây ra mụn. Một số bạn còn nhận xét về màu sắc: nó làm cho gương mặt của tôi thành màu hồng trên 1 cơ thể màu vàng da.


Số 5: Revlon Beyond Natural Skin Matching Makeup SPF 15

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6.3 *


Thật kì lạ là các hạt li ti trong kem bị co cụm lại thành 1 vệt lớn rõ trên mặt, và khi sử dụng được gần nửa chai thì màu sắc không còn được như lúc đầu mà có vẻ như đậm hơn nhiều. Không những thế bạn phải dặm phấn rất nhiều lần vì lớp nền này bí rít sẽ làm bạn đổ dầu thường xuyên trên mặt.
Số 4: CoverGirl and Olay Simply Ageless Foundation

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 6.3 *


Chống chỉ định cho các bạn da khô, việc để lại vệt mốc và nứt trên da làm cho da của bạn như có những đốm màu loang trên mặt, độ quá đặc của kem còn gây khó khăn cho việc tán mỏng được kem nền này, cũng chính vì thế mà sau khi thoa lên sẽ có cảm giác như lớp nền này nằm tách biệt trên da vậy.


Số 3: Neutrogena Healthy Skin Glow Sheers

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 5,6 *


Kem nền này bổ sung cho da của bạn thêm dầu hơn là thêm độ bắt sáng như tên gọi của nó. Ánh vàng của màu làm lộ thêm những đốm đỏ trên da, và đa số người dùng đều có nhận định: trông làn da còn tồi tệ hơn là khi không trang điểm.


Số 2: Physicians Formula CoverToxTen50 Wrinkle Therapy Foundation

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 5.5 *


Cái khó chịu đầu tiên chính là cái “bàn chải” khá cứng được gắn liền vào ống kem nền làm cho gần như kem nền không thoa được trực tiếp vào da. Đây thực sự là 1 thiết kế tồi nhất, vì thế các bạn có làn da nhạy cảm nếu không bị mặt thêm mẩn đỏ do bị chà xát thì hãy tránh xa sản phẩm này, trừ khi bạn muốn đắp mặt nạ bằng nó.


Số 1: Maybelline New York SuperStay 24-Hour Makeup, 10,99 $

Độc giả của www.totalbeauty.com đánh giá: 5.5 *


Sản phẩm này được ví như có đời sống rất ngắn, không thể trụ nổi đến 24h như tuyên bố của nó. Nó tan chảy nhanh, nó xuống tông nhanh, mặc dù nó lại có kết cấu rất dày. Vì thế làm cho mặt bạn trở nên sạm đen, loang lổ, trôi nhanh còn hơn cả son bóng.

 


Nguồn bài viết: www.totalbeauty.comHiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status