Cẩm nang

Mẹo nhỏ trong trang điểm cưới

Mẹo nhỏ trong trang điểm cưới 9/26/2014 12:02:26 AM

     

Vài năm gần đây, một thay đổi lớn trong trang điểm cưới có thể được nhìn thấy rõ rệt, các kỹ thuật trang điểm trở nên hoàn hảo và vẫn giữ được sắc thái tinh tế, nhẹ nhàng cho cô dâu.

Đó là mong muốn nhất của mọi cô gái để trở nên tuyệt đẹp trong ngày cưới của mình. Việc xem xét sự phù hợp với xu hướng thời trang tạo nên một đám cưới đơn giản, và ngay cả việc bạn chỉ là người đến dự tiệc cưới thì bạn vẫn sẽ cần những lời khuyên về trang điểm để cho bạn trông xinh đẹp gần như cô dâu.

                                                                


Ngày này, các cô dâu thích mặc những gì thoải mái cho họ, hoặc họ có thể để mái tóc tự nhiên, hoặc trang phục cho bộ hình cưới đơn giản là những trang phục bạn cho là đẹp và độc đáo không chỉ dành riêng cho dịp cưới. Vì thế mà trang điểm đám cưới sự quyến rũ riêng trong màu sắc nhẹ làm cho vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu trở nên hữu hình. Bạn hãy thực hiện theo các mẹo trang điểm đám cưới đơn giản dưới đây hãy tận dụng tối đa cho ngày đặc biệt của bạn!

Bắt đầu với đôi mắt, bạn có thể thử với kiểu cổ điển đó là chỉ chải mascara kéo dài đường viền đuôi mắt giúp nâng cao hình dạng của đôi mắt – lưu ý phù hợp với những bạn có mí mắt khá rõ ràng và hàng mi dày.

Điều quan trọng là bạn không nên tăng thêm quá nhiều lớp lót hay nền. Một gương mặt được tán nền quá trắng đã là lỗi thời, bạn nên tạo 1 làn da tự nhiên trong mịn. Những bức hình trong ngày cưới của bạn sẽ để được rất lâu mà không hề lỗi mốt.

Sử dụng sắc màu nhẹ cho đôi môi, không nhất thiết bạn phải áp dụng 1 quy tắc pha phối màu sắc nào đó để thật phù hợp với trang phục. Với màu sắc chủ đạo của váy cưới bạn luôn có thể tự tin với màu môi dù là những tông màu nhạt

                                                                  

Sử dụng các phần khối mặt có bắt sáng (shimmers) cho mặt và cổ của bạn đang là một ý tưởng tốt và được áp dụng nhiều hiện nay, nhưng quá nhiều độ nhũ sẽ làm cho bạn trông bóng nhoáng có cảm giác nhem nhuốc, sẽ rất xấu khi bạn ngắm những bức hình cưới với những gương mặt bóng nhẫy trong hình.

Có một lưu ý lớn để cho đôi môi được nổi bật, đó là tạo nên 1 lớp nền môi nhẹ nhàng, giúp cho màu sắc của son môi được bền hơn, và dễ dàng chọn màu son hợp với nền môi của bạn hơn.

Bạn cũng có thể thử dùng son bóng có màu để tạo màu cho đôi môi của bạn, trông sẽ rất nữ tính và tươi mới, hợp với những chiếc váy cưới hiện đại.

Vì vậy, có được 1 gương mặt trang điểm cưới hoàn hảo theo những mẹo đơn giản và hợp thời trang như trên, bạn sẽ rất lộng lẫy và vẫn giữ nguyên được nét đẹp tự nhiên mềm mại của mình.

 

 

Nguồn bài viết: www.womenzmag.com

 

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status