Cẩm nang

7 loại phấn phủ … tệ nhất

7 loại phấn phủ … tệ nhất 3/14/2014 3:47:29 PM

     

Một số loại phấn phủ sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông bị vàng, bị mốc, đóng mảng, hoặc tệ hơn.


Một sản phẩm phấn phủ lý do được coi là sản phẩm tốt phải đem lại một làn da mịn, mỏng, trong mờ, nhưng trong bộ mỹ phẩm trang điểm nhiều khi không nhận được sự chú ý xứng đáng. Bởi vì, những cái xấu nhất trên bề mặt da đều bị cho là do phấn phủ không tốt, không phải bởi những gì nó đem lại mà chính là bạn đã chọn nhầm nó. Nhưng cũng nhiều trường hợp là đã chọn đúng loại phù hợp cho dòng da của mình, nhưng vẫn không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Tôi sưu tầm và giới thiệu đến các bạn rất nhiều bài viết về các danh sách xếp loại sản phẩm tốt nên dùng. Nhưng với danh sách này, được tổng kết bởi hàng ngàn độc giả của www.totalbeauty.com đã sử dụng và liệt chúng vào danh sách nhưng loại phấn phủ cho kết quả tệ nhất đối với họ. Nhưng còn với bạn, hay đừng coi tất cả các sản phẩm bạn dùng đều đem phép lạ mà quan trọng bạn chăm chút cho làn da tự nhiên của bạn thế nào đã.

Đứng thứ 7: L’Oreal Paris True Match Naturale Soft-Focus Mineral Finish, $15.25

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.9 *

Sản phẩm được cho là tạo cho bạn có cảm giác đang bị quệt phấn lên mặt, nên từ lỗ chân lông đến các nếp nhăn đều hằn lên rõ rệt sau 1 thời gian ngắn trang điểm. Ý kiến khác là mặc dù là dòng cho da dầu, nhưng có cảm giác sau 1 thời gian sử dụng thấy lỗ chân lông có vẻ như to hơn. Chưa nói đến thiết kế chiếc cọ quá nhỏ được gắn luôn vào nắp làm cho bạn khó thao tác hơn khi muốn dốc phấn ra, là chất liệu lông cọ thì quá tệ.

Đứng thứ 6: E.L.F. Mineral Foundation, $5

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.9 *

Đây không phải là sản phẩm dành cho bạn nếu bạn trên 21 tuổi, cần độ bảo vệ và che phủ tốt, hay da bạn có thiên hướng nhạy cảm dầu. Hút dầu không hiệu quả mà còn có vẻ nhưng mặt bị bóng nhanh chóng, làn da như bị xỉn màu. Thiết kế lọ fullsize nhưng kích thước lại quá bé, chỉ như 1 lọ test của các hãng khác. Lọ nhỏ, giá quá rẻ, lại không quá tốt nên nhiều người cho rằng chỉ cần thử 1 lần là thôi.

Đứng thứ 5: CoverGirl TRUBlend Minerals Loose Powder, $7.79

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.8 *

Sản phẩm này độ “lấp lánh” quá nhiều dành cho trang điểm ngày, một độc giả cho biết bất cứ khi nào tôi dùng phấn này bước ra ngoài ánh nắng mặt trời, tôi nhận được ý kiến ​​tiêu cực về ánh sáng lung linh mãnh liệt” trên mặt”. Bề mặt phấn khi bạn dùng không được mịn màng nên rất phản tác dụng khi lên hình. Những Selfie facebooker hãy cẩn thận nhé.

Đứng thứ 4: Laura Mercier Secret Brightening Powder, $22

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.8 *

do nó không được bình chọn tốt là vì nó chẳng đem lại 1 sự khác biệt đáng kể nào dù là nhỏ nhất, ko những thế làm cho kem che khuyết điểm như lộ rõ hơn. Giống như bạn là 1 người vụng che, hay muốn nhấn mạnh hết các khuyết điểm trên da vậy. Theo lời khuyên của những độc giả đã dùng: ánh sáng bị nổi quá nhiều khi chụp hình – và thật là lãng phí tiền khi mua sản phẩm này.

Đứng thứ 3: Raw Natural Beauty Active Mineral Foundation, $30

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.7 *

Mốc và mốc, là lý do được dưa ra nhiều nhất khi độc giả chọn sản phẩm này. Tệ hơn là  sản phẩm đưa ra 3 tiêu chí là không bị dày, không bị mốc và không bí rít thì khi dùng nhiều bạn thấy có đủ cả 3 trên mặt. Theo đa số là trông họ như già hơn với gương mặt giả giả, và ngay cả những nếp nhăn nhỏ cũng được … nhấn mạnh.

Đứng thứ 2: Laura Mercier Mineral Finishing Powder, $32

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.6 *

Lý do được đưa ra rất tệ là:Tôi không tin rằng bột phấn này hầu hết vi siêu mịn mềm nhất như tuyên bố. Gương mặt có 1 kết thúc đặc như “bùn”, không những thế độ che phủ không đồng đều ở các vùng da nên cho cảm giác gương mặt là một “bản vá lỗi. Các độc giả cho rằng dòng phấn này không dành cho da trưởng thành, khi phấn ngấm vào da  tạo thành khe nếp nhăn làm cho bạn già đi. Đó là 1 sự thất vọng không hề nhẹ vì với giá sản phẩm như vậy mà mang lại chất lượng rất rẻ tiền.

Đứng thứ 1: L’Oreal Paris True Match Naturale gentle mineral makeup, $ 15,25

Độc giả totalbeauty.com đánh giá: 6.2 *

Thật là khó khăn và khủng khiếp” “không xứng đáng” đó là những từ không nên có khi bạn chọn mỹ phẩm. Thế mà sản phẩm này không nhưng được nhận xét như thế mà còn được ví như “làm cho khuôn mặt của bạn trông giống như bạn đang tán phấn bằng thìa. Làm làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn nếu bạn có da mụn, nhiều độc giả còn bị ngứa làn da bị tăng cường … độ khô. Đối với họ – những người đã dùng qua sản phẩm này thì không muốn giới thiệu loại phấn kém chất lượng thế này cho bất cứ ai.

 

Nguồn bài viết: www.totalbeauty.com

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status