Cẩm nang

5 loại son dưỡng môi tệ nhất

5 loại son dưỡng môi tệ nhất 8/8/2015 1:57:25 AM

     

Song song với danh sách các sản phẩm son dưỡng môi được bình chọn là tốt nhất thì cũng sẽ có những bình chọn cho những sản phẩm mà theo người dùng là tệ nhất.
Vì thế danh sách này cũng đúc kết từ những phản hồi của người tiêu dùng, đối với họ đây là những sản phẩm này thật tệ, không những không đáp ứng được mong muốn của họ mà một số còn làm cho tình trạng của môi trở nên tệ hơn.
Đứng số 1 là: L’Oreal Paris True Match Gentle Lip Conditioner

Độc giả của totalbeauty.com bình chọn: 3.4*

Đa số độc giả đều đồng ý với ý kiến còn lại trên môi là … một mớ hỗn độn khá lớn. Thậm chí, một độc giả đã viết: “Tôi đã phải trả lại sản phẩm này bởi vì tôi không thể chịu được mùi bột / mùi men này”. Sự xuất hiện của đôi môi không có gì đặc biệt, chỉ biết là nhìn giống như đã có một lớp mỡ trên môi. Có nhận xét còn lặp lại nhiều lần: “Thật khủng khiếp! Đây là một sự thất vọng! Bao bì là khủng khiếp, nó có mùi và có vị khủng khiếp và cái đôi môi tôi nhận được là chả có gì cả.”
Đứng thứ 2: Nivea A Kiss of Shimmer Radiant Lip Care SPF 10

Độc giả của totalbeauty.com bình chọn: 4.8*

Thật ngạc nhiên khi 1 sản phẩm dưỡng của hãng Nivea lại làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu với son dưỡng môi này và thực chất sản phẩm này không làm được gì nhiều cho đôi môi. Độ ẩm của môi được cung cấp kéo dài chưa đầy 1 tiếng, nên bạn cứ chuẩn bị tinh thần là sản phẩm luôn ở trên tay để sử dụng liên tục trong ngày. Không những thế, sắc hồng nhạt của son ko thực sự mịn môi mà có xu hướng vón cục nhất là đối với những đôi môi nứt nẻ đang rất cần phải có 1 sản dưỡng tốt.
Sản phẩm thứ 3: The Body Shop Mango Lip Butter

Độc giả của totalbeauty.com bình chọn: 5.0*

Độc giả đã thực sự mong đợi rất nhiều từ thương hiệu này, nhưng cuối cùng đã thất vọng bởi sản phẩm này. Một độc giả đã viết: “Tôi là một fan hâm mộ lớn của The Body Shop nhất là dòng xoài, vì vậy tôi đã vui mừng để thử sản phẩm cho đôi môi này vì các phiên bản dòng xoài dành cho cơ thể đúng là một giấc mơ. Nhưng tôi đã thất vọng tràn trề những ý nghĩ tốt đẹp về sản phẩm dần bị biến mất bởi cảm giác rất sáp và cáu bẩn. Nó không làm môi mịn màng hơn và thay vào đó tôi như có cảm giác có vụn bánh dính vào miệng của tôi. Màu trắng hơi đục làm cho đôi môi có màu sắc trông kỳ lạ,  và mùi thì …

(thở dài). Tôi vẫn thích mùi xoài trong các sản phẩm cùng dòng khác, nhưng sản phẩm này có mùi hoàn toàn khác”.
Sản phẩm thứ 4: E.l.f Essential Soothing Lip Balm

Độc giả của totalbeauty.com bình chọn: 5.5*

Số phận của thỏi son dưỡng môi này đã kết thúc trong thùng rác của nhiều người trong danh sách tham gia bình chọn này. “Tôi đã không thực sự như thế này đối với các sản phẩm tệ khác. Rất ấn tượng với nó thế mà tôi đã thẳng tay ném bỏ khi nó còn rất nhiều. Không giữ được hương thơm, không giữ được vị, và không giữ được cả độ ẩm cho đôi môi”. Thậm tệ hơn nữa là: “Một mớ hỗn độn của nóng, rẻ tiền, dầu mỡ được gộp lại, đã không dưỡng ẩm được mà còn làm cho môi của tôi như bị gây tê. Nghiêm túc đấy”.


Sản phẩm thứ 5: Blistex Fruit Smoothies

Độc giả của totalbeauty.com bình chọn: 5.6*

Thực tế là hãng Blistex thực hiện dòng son dưỡng môi này không đủ để gây ấn tượng với độc giả, những người mong đợi nhiều hơn từ một thương hiệu chuyên về chăm sóc môi. Một độc giả đã viết: “Tôi mua vì chúng được sản xuất bởi Blistex, nhưng đôi môi của tôi không hề có dấu hiệu nào của sự trợ giúp khỏi tình trạng nứt nẻ.” Nó như dành cho bộ đồ chơi mỹ phẩm dễ thương dành cho trẻ con vậy, vô hại nhưng chẳng có tác dụng gì. 

Nguồn bài viết: www.totalbeauty.com

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status