Cẩm nang

Tiệc Prom và ý tưởng trang điểm

Tiệc Prom và ý tưởng trang điểm 6/25/2014 10:35:18 PM

     

Một gương mặt đẹp hoàn hảo tại bữa tiệc cuối khóa của trường (Prom) cũng quan trọng không kém việc bạn chọn được 1 bộ trang phục phù hợp. Hãy xem những ý tưởng trong bài này có giúp nhiều được cho bạn không nhé.


Sẵn sàng cho đêm vũ hội, bạn không thể có 1 gương mặt trang điểm một cách nhanh chóng, 1 mái tóc buộc vội vàng, và 1 bộ trang phục nhìn thấy đầu tiên khi bạn mở tủ quần áo Để có được một cái nhìn tươi mới nhưng thật tinh tế và nổi bật thì mọi việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của bạn cần được nâng tầm cao hơn, cùng với việc gây ấn tượng bằng 1 điệu nhảy hay 1 bài hát … bạn đã là người nổi bật nhất rồi đấy.


  • Đừng quá tập trung vào trang phục

Cố gắng để có 1 gương mặt trang điểm thật phù hợp với trang phục là một cám dỗ rất lớn, nhưng bạn nên nhớ rằng các màu sắc trang phục mà bạn chọn phải thực sự phù hợp với buổi prom này. Luôn nghĩ rằng đây là 1 bữa tiệc Prom với bạn bè và thầy cô chứ không phải buổi trình diễn nhé.


  • Tìm các điểm nhấn chính cho sự xuất hiện của bạn

Bạn nên xem xét việc tập trung nhất vào đôi mắt, hay môi, cũng không nên tất cả đều nhạt nhòa chứng tỏ tinh thần đang đi xuống của bạn. Hãy chọn cho mình 1 điểm nhấn trên gương mặt mà bạn tự tin nhất, có thể không phải một đôi môi căng mọng hoặc không cần đến 1 cái nhìn thật ấn tượng của đôi mặt, nhưng nếu bạn lại chọn cả hai thì có thể bạn đang quá cố gắng nhưng sẽ dễ làm cho bạn mắc lỗi nếu bạn không quen với việc trang điểm.


  • Nên chuẩn bị trước cho 1 làn da hoàn hảo

Bí quyết tốt nhất để giữ cho làn da của bạn nhìn tuyệt đẹp và tự nhiên trong đêm vũ hội là trước đó bạn nên có thời gian sử dụng một loại kem dưỡng ẩm vào mỗi tối, dưỡng chống nắng và làm sạch da thường xuyên. Còn để cho đêm tiệc thì ngoài việc sử dụng kem dưỡng da để giữ độ ẩm, bạn cũng có thể chọn kem dưỡng ẩm có màu hoặc kem lót và tạo 1 lớp nền trang điểm bắt sáng nhẹ. Nên cẩn thận với việc chọn mỹ phẩm và tán nền để tránh việc đổ mồ hôi gây loang lổ trong bữa tiệc.

Với những buổi tiệc thế này, việc sử dụng phấn phủ kiềm dầu là rất quan trọng, ngoài ra đó là mascara và viền mắt đều chọn những loại không thấm nước, và 1 lớp son không trôi, tất cả đều sẽ giúp bạn luôn tươi tắn trong suốt buổi tiệc.


  • Trang điểm mắt

Nếu bạn không lựa chọn 1 đôi môi đỏ đậm, thì bạn sẽ phải rất tinh tế cho việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Với 1 đôi mắt xám khói ấn tượng thì son môi màu nude bóng đã là quá đủ rồi

Còn đôi mắt smokey của bạn được sử dụng 2 đến 3 sắc thái màu thì cần được tán pha trộn thật kỹ và đầy tính nghệ thuật.

Hoặc thật tối giản về màu bóng mắt với việc chú trọng vào việc vẽ đường viền mắt đen với hình dáng ấn tượng thôi, thì bạn cũng không cần quá nhấn vào màu má hay môi gì, nhưng việc tạo khối sáng tối cho gương mặt phải thật phù hợp với thần thái ánh mắt mà bạn chọn.


  • Những món phụ trợ tạo sự bất ngờ khác

Cảm hứng có thể trở thành một phần rất quan trọng của việc trang điểm từ việc bạn đến trường hay bạn chuẩn bị cho 1 vụ đi chơi. Vì thế, nên chắc chắn trong túi bạn tối thiểu nên có: các giấy tờ thấm dầu, son môi hoặc son bóng có màu, một tuýp nhỏ gel xịt dưỡng và giữ nếp tóc, thậm chí cả 1 hộp phấn phủ nhỏ xinh trong trường hợp bạn cần một gương mặt mịn màng hơn, … tất cả sẽ ngay ngay lập tức giúp cho bạn hình ảnh chỉnh chu khi cần thay đổi.


Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status