Cẩm nang

Loại bỏ túi mắt dưới

Loại bỏ túi mắt dưới 2/15/2014 10:49:08 PM

     

Trong trang điểm, không có gì khó che bằng “tàn tích” của túi mắt dưới. Do mệt mỏi, bệnh tật, sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc dị ứng mà gây ra,sự thật là không hề hấp dẫn.


Và đây là 9 biện pháp kỹ thuật phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ ngăn chặn các túikhủng khiếp:


1. Dùng túi trà đá: Nếu bạn muốn một cái gì đó dưỡng cho mắt nhưng chỉ làm việc trong vài phút, thì hãy thư giãn với một vài túi trà ướp lạnh lên mắt. Hãy thư giãn khoảng 3-4 phút, rồi rửa mặt bằng nước lạnh và lau khô bề mặt da. Bạn sẽ thấy không còn cảm giác nặng nề nữa.

2. Kem trị bệnh t: kem cho bệnh trĩ không chỉ hữu ích cho bệnh mà còn có thể áp dụng đối với các rối loạn khác. Vâng, có thể bạn chưa tin kem này có thể loại bỏ hoặc giảm bọng dưới mắt. Chỉ cần thoa 1 chút ít lên khu vực túi mắt trong vài phút bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt đáng kể.

3. Lát dưa chuột lạnh: dưa chuột cũng là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để loại bỏ túi dưới mắt. Cắt thành lát dưa chuột làm mát và thư giãn bằng cách đắp chúng lên mắt trong vài phút. Nếu thời gian cho phép, hãy cố gắng chợp mắt một chút trong khi đắp dưa chuột trên đôi mắt của bạn. Những giấc ngủ ngắn sẽ giúp làm mới tâm trí của bạn và đôi mắt của bạn thì được dưa chuột lạnh tự nhiên làm giảm các mô bị sưng.

4. Hamamelis (cây Phỉ): Gel từ cây Phỉ được sử dụng trong điều trị da bị bỏng, trầy xước, vết cắn, trong số những người khác. Trong trường hợp của túi mắt thì gel cây Phỉ làm giảm sưng mỏng đáng kể. Gel nên được làm lạnh trong tủ lạnh trong 20 phút, sử dụng tăm bông để thoa lên khu vực túi mắt dưới. Chất lỏng lạnh sẽ giúp làm giảm hoặc thậm chí loại bỏ túi và chất làm se sẽ đóng vai trò giúp săn chắc và làm mới làn da.

5. Nghỉ ngơi nhiều hơn: thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đối với việc gây ra túi mắt dưới. Cùng với độ ẩm cung cấp cho cơ thể của bạn thật tốt phần còn lại rất cần thiết cố gắng ngủ nhiều hơn.

6. Uống nhiều nước hàng ngày: cơ thể giữ nước khi cần độ ẩm, cố gắng uống ít nhất 2 lít nước, hãy chắc chắn luôn có một ly nước lạnhgần bạn. Nhưng không vì thế mà bạn uống 1 lúc quá nhiều nước, hoặc uống quá nhiều vào buổi tối, sẽ làm phản tác dụng của nước và nguy cơ có túi mắt nhanh chóng lại chính là do nước.

7. Giảm muối trong thực phẩm: quá nhiều muối gây giữ nước, giảm lượng muối ăn có thể làm giảm thậm chí loại bỏ túi.

8. Massage: massage tại nhà hoặc tại các spa chuyên có thể giúp loại bỏ túi dưới mắt. Và đôi mắt cũng cần thiết nên được dưỡng bởi các loại kem đặc biệt dành riêng cho khu vực mắt.

Ngoài ra, có thể điều trị bổ sung để giúp giảm các túi là sử dụng sản phẩm có chứa lô hội hoặc dùng gel tươi nguyên chất từ cây lô hội, biết rằng lô hội làm dịu kích ứng và làm giảm túi mắt dưới.

 

Nguồn bài viết: www.bestbeauty-tips.com

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status