Cẩm nang

13 loại keo xịt tóc tốt nhất

13 loại keo xịt tóc tốt nhất 7/22/2014 6:23:13 PM

     

Cuộc cạnh tranh giữa các loại keo xịt tóc là gì? Độ cứng, giữ nếp, bóng mượt, không bết dính, óng ả cho mái tóc? Để xem các độc giả nhận xét nhé.Khi đã sử dụng đến keo xịt tóc tức là bạn muốn mái tóc của mình có 1 “tổ chức” nhất định, nhưng không thể trông như đang đội 1 chiếc mũ bảo hiểm được. Và dưới đây, 13 sản phẩm này đã nhận được nhiều sự bình chọn của các khách hàng thường xuyên “sống chung” với keo xịt tóc.

Số 13: Keo xịt tạo độ dày cho tóc Sebastian Shaper Plus Hair

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 8,7 *

Các sợi tóc được cố định sau khi bạn ép, là, uốn tóc nhưng không hề làm cho sợi tóc bị bết dính, cung cấp độ ẩm tự nhiên cho tóc, bạn vẫn có thể dùng lược để chải tóc dễ dàng. Nhưng cũng có độc giả khuyến cáo: chỉ nên dùng vừa đủ, vì nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho tóc bị giòn và khô.

Số 12: Keo xịt làm dày tóc: Bumble and Bumble Thickening Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 8.8 *

Cứu cánh cho mái tóc thưa. Sản phẩm này như giúp cho sợi tóc mỏng mảnh của bạn thêm “khối lượng”. Hoạt động rất tốt để bảo vệ cho mái tóc của bạn từ việc tản nhiệt nóng của tóc đến tăng độ dày tới tận sợi tóc nhỏ nhất. Mặc dù về giá thành là hơi cao so các sản phẩm cùng loại nhưng nó có giá trị riêng của nó.


Số 11: Keo xịt làm mượt và bóng tóc: Paul Mitchell Freeze và Shine Super Spray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 8.8 *

Trông mái tóc vẫn thật hoàn hảo trong những ngày nắng gió, mùi hương thơm mát, không gây ngứa da đầu. Đối với tóc, sản phẩm của hãng này luôn là 1 lợi thế.

Số 10: Keo xịt giữ nếp tóc: Pantene Pro-V Curly Hair Series Satin Hold

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 8.9 *

Ngoài việc giá cả rất phải chăng thì nhiều độc giả thích vì khả năng giữ nếp tóc thật tuyệt vời, nếu bạn có 1 mái tóc dày được làm xoăn cầu kỳ thì bạn nên biết đến sản phẩm này. Không những nếp tóc bền mà còn không làm cho tóc bị khô giòn, và mùi thơm thật là tuyệt.


Số 9: Keo xịt tóc: TIGI Bed Head Masterpiece Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.0 *

Dòng Bed Head của Tigi vẫn được coi là dòng sản phẩm chứa đựng những sức mạnh tuyệt vời cho mái tóc. Cho dù được yêu cầu xịt 1 lượng keo khá nhiều lên tóc cho những chương trình đặc biệt thì mái tóc của bạn vẫn không hề có hiện tượng bị cứng. Mùi thơm sang trọng làm hài lòng đại đa số độc giả những người khắt khe về mùi lưu trên tóc.


Số 8: Keo xịt làm mượt và bóng tóc: Jonathan Product Finish Control High Shine Flexible Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 8.9 *

Sau khi sử dụng sản phẩm này, mái tóc của bạn trở nên bóng mượt khỏe mạnh. Đây được ví như 1 nhà vô địch cho những ngày hè nóng, những độc giả khi đang sở hữu và bình chọn cho sản phẩm này đều có chung nhận xét: không còn những ngày tóc xấu..


Số 7: Keo xịt tóc: Redken Force 23 Super Strength Finishing

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.0 *

Đầu thiết kế cùng với chất lượng của keo luôn cho bạn 1 kết quả: mái tóc nhận được sự phân phối rất đồng đều, sản phẩm không đọng cặn ở đầu xịt. Độ giữ nếp tốt đến mức đã có nhận xét thật hài hước thế này: có nó chúng ta yên tâm có thể chay hay đi phăng phăng mà không lo đến vấn đề của tóc rối.


Số 6: Keo xịt giữ nếp tóc cứng: TIGI Hard Head Hold Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.0 *

Dòng keo xịt đặc biệt cho những bữa tiệc với mục đích rõ ràng: có bạn dùng cho mùa Halloween, có bạn dùng cho mái tóc cầu kỳ trong ngày cưới, có bạn dùng cho những buổi trình diễn tóc ấn tượng. Có bạn còn nhận xét độ giữ nếp tóc cứng của keo này: đến chiều tối khi tôi xong công việc và tôi muốn gỡ nếp tóc xuống, gần như tóc không hề bị phá nếp cho dù tôi đã gỡ hết ghim cài tóc ra.


Số 5: Keo xịt dưỡng và tạo kiểu tóc: Nexxus Comb Thru Natural Hold Design and Finishing Mist

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.0 *

Cứ thế … tự nhiên, chuyển động mềm mại. Đó là lời nhận xét như 1 phần thưởng cho sản phẩm này, với họ đây là mọi thứ mà họ tìm kiếm ở 1 lọ keo xịt tóc. Không dính chặt như … keo, giữ nếp tóc tự nhiên mềm, và cung cấp độ ẩm cho tóc được lâu dài.


Số 4: Keo xịt tóc: John Frieda Sheer Blonde Crystal Clear Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.2 *

Lý do đây là sản phẩm duy nhất tạo độ sáng cho mái tóc, so với các sản phẩm khác thường làm đậm màu tóc. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ làm cho mái tóc bồng bềnh, hạ gục ngay cả những lọn tóc đang bị xoăn cứng. Bạn sẽ không còn nghĩ đến sản phẩm nào khác khi đã sử dụng sản phẩm này, mà giá cả thì … không thể hợp lý hơn (5.99$).


Số 3: Keo xịt làm dày và giữ nếp tóc: John Frieda Luxurious Volume All Out Hold Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.2 *

Tốc độ khô và giữ nếp tóc sau khi xịt được ví “như xi măng” nhưng lại không quá bết dính. Không có vấn đề gì với với thời tiết có gió, mưa mái tóc của bạn sẽ trở nên có trật tự ngay lập tức. Nếu bạn thích 1 mái tóc dày, cũng đừng quên nó nhé.


Số 2: Keo xịt dưỡng và tạo kiểu tóc: Pantene Pro V Classic Care Solutions Touchable Hairspray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.2 *

Một mái tóc sáng bóng và khỏe mạnh, nhẹ như “không có trọng lượng. Siêu linh hoạt khi vừa giữ ngay được lọn tóc, vừa làm tóc mềm mại. Đối với nhiều người dùng thì đây là sản phẩm duy nhất họ vẫn dùng từ khi biết đến keo xịt tóc.


Số 1: Keo xịt tóc: Aveda Control Force Firm Hold Hair Spray

Độc giả của Totalbeauty.com đánh giá đạt: 9.5 *

Lý do gì sản phẩm này được bình chọn đứng đầu? Nó không cần phải có mặt trong bất kỳ cuộc tranh đua nào cả, bởi nó được hầu hết các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tin dùng, ngay việc giữ nếp tóc gần như ngay lập tức mà vẫn tạo sự thoáng mát cho mái tóc, không có cảm giác của 1 lớp keo giữ tóc trên đầu. Sử dụng dễ dàng và gội sạch cũng thật dễ dàng.

 

Nguồn bài viết: www.totalbeauty.com

Tác giả: Allie Flinn

Hiện tại chưa có phản hồi nào

Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phaidep.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | phaidep.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status