Tìm hiểu về các khóa học trang điểm cá nhân cơ bản 1/16/2014 9:08:51 AM
Cập nhật các câu hỏi tìm hiểu về lớp học cơ bản, mời các bạn còn có những thắc mắc gì trước khi đăng ký học thì hãy đặt câu hỏi tại đây nhé.
1. Nhóm học có bao nhiêu hv?: tối đa là 6 học viên đối với lớp học cơ bản.

2. Địa điểm học:
Nếu bạn đăng ký 1 mình, Golden sẽ tự sắp xếp cho đủ nhóm và thông báo ngày giờ học tại đ/c sau:Còn bạn đký nhóm riêng đủ 6 học viên trở lên thì Golden sẽ đến tận nơi dạy (chỉ trong giờ HC thôi).

3. Chương trình dạy trang điểm cơ bản gồm những gì?:

Trong quá trình dạy, Golden nhận thấy giáo trình đang sử dụng có thể phù hợp với những bạn có nhu cầu trang điểm chi tiết gồm cả công sở và chụp hình, nhưng nhu cầu của 1 số học viên không chú trọng việc trang điểm chụp hình nên thường đến học nhưng bỏ qua các bài này. Vì thế, bắt đầu từ năm 2013, Golden sẽ chia thành 2 lớp cơ bản:

- Lớp cơ bản 1 (CB 1, khóa 6 buổi):
dành cho các bạn chỉ có nhu cầu học trang điểm nhẹ nhàng đơn giản để đi làm và đi chơi. Nội dung gồm: phân biệt dòng da, cách chọn MP dưỡng và MP trang điểm, nền, môi, má, chân mày, cách tán mắt công sở, kẻ dường viền mắt và mascara.

- Lớp cơ bản 2 (CB 2, khóa 10 buổi):
dành cho các bạn học cơ bản và có nhu cầu tự trang điểm chụp hình và tiệc. Nội dung học gồm: các bài như khóa cơ bản 1 ở trên và bổ sung thêm các nội dung sau: mũi, tạo khối sáng tối cho từng kiểu gương mặt, gắn mi giả, cách tán mắt mắt chụp hình.Vậy tức là, các bạn sẽ xem nhu cầu và mục đích học cụ thể của mình để chọn lớp cho phù hợp. Và nếu đã đký học CB2 thì không cần học CB1, và nếu từ CB1 muốn tiếp tục lên CB2 sẽ phải học bổ sung thêm.


4. Gián đoạn trong quá trình học:
- Đối với các trường hợp trong quá trình học các bạn bận và gián đoạn chương trình, Golden đều có lưu thông tin và sẽ thông báo các lớp đang học đến bài đó để các bạn thu xếp học bù.
- Đối với việc thời gian học bị gián đoạn quá lâu, các bạn sẽ được xếp học lại từ đầu nếu có yêu cầu và không thu thêm học phí.
- Sau khi hoàn tất chương trình, nếu bạn cảm thấy phần nào trong bài còn chưa làm được, bạn có thể đến thực hành cùng các nhóm học sau.(Còn tiếp)

Tham khảo các khung giờ học, rồi nhắn tin hoặc điện thoại cho sđt ở cuối trang để đăng ký học.
Tag:    ,    ,    ,    ,