LUNASOL 2015 – Những nàng thiên nga kiều diễm 6/8/2015 4:01:54 PM
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát, dáng vẻ đáng yêu và thơ ngây của các nàng vũ công ba lê, bộ sưu tập Lunasol Xuân Hè 2015 mang đến một làn gió mới cho các tín đồ của Lunasol.

Cởi bỏ chiếc áo sang trọng và lịch lãm, các cô nàng Lunasol mới hóa thân thành những nàng thiên nga kiêu sa, đài cát nhưng không kém phần duyên dáng, thơ ngây.lunasolss1501.jpgNhững chiếc váy ngắn xòe ngang eo, đôi giày bệt với các vòng dây thắt điệu đà, những nàng thiên nga mềm mại trong từng đường nét, xoay tròn trên mũi chân trong các điệu vũ, luôn làm chao đảo những trái tim, nghiêng ngả những ánh nhìn.

Sắc màu patle Lunasol Tender Clear Eyes nhẹ nhàng trên đôi mi nàng, như mang cả hơi thở của hương hoa mùa xuân vào trong ánh mắt. Bờ  môi  của nàng với gam màu Lunasol Stain Color Lips tựa quả mọng trên cây. Bờ môi đó trong trẻo, tinh khôi càng tôn lên nét mịn mượt như tơ trên đôi má, trên làn da của nàng,  làm bao chàng trai phải đắm say, ngây ngất.Lunasolss1503.jpgLunasol xuân hè 2015, một sự thay đổi rõ rệt cho hình ảnh của các nàng, nhưng vẫn giữ nguyên bản chất nuôi dưỡng và nuông chiều làn da của mỹ phẩm Kanebo. Dẫu lột xác với màu son hoàn toàn mới, màu mắt thay đổi nhiều hơn, nhưng hiệu quả dưỡng ẩm và chăm sóc da vẫn không thay đổi. Cũng vì thế, các nàng Lunasol càng đẹp hơn qua mỗi lần thay đổi.Box:


- Lunasol Stain Color Lips: Ấn tượng đến từ đôi môi, kiến tạo nên vẻ đẹp trong trẻo không tì vết. Son môi lâu trôi,giàu dưỡng chất, hòa quyện với làn môi, cho bạn đôi môi gợi cảm 1 cách tự nhiên


- Lunasol Tender Clear Eyes: Đôi mắt tinh tế và đáng yêu. Phấn mắt 4 màu với bột phấn cực mịn, tan nhẹ lên mi mắt, hài hòa giữa các tông màu, cho bạn một ánh nhìn tinh khôi và dịu dàng.

Nguồn bài viết: www.kanebovn.comHiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi