7 loại son dưỡng môi tốt nhất 6/8/2015 3:39:47 PM
Bạn luôn dễ dàng nhận biết được thế nào là một sản phẩm dưỡng môi tuyệt vời. Đôi môi mịn màng và mềm mại, màu sắc của môi hồng hào khỏe mạnh, vì thế chọn được 1 sản phẩm phù hợp cho đôi môi của mình luôn là ưu tiên hàng đầu của công đoạn trang điểm.


Một câu hỏi cho bạn: Có bao nhiêu lần bạn thoa kem dưỡng môi trong ngày? Theo một cuộc thăm dò gần đây chúng tôi đã đăng trên trang Facebook của chúng tôi, người phụ nữ trung bình sử dụng son dưỡng môi từ hai đến 30 lần một ngày. Vâng, bạn đọc đúng đó - 30 lần.


Best-lip-balms.jpg

So với người anh em họ của son dưỡng môi là son bóng, thì son dưỡng thường hay bị bạn lãng quên hơn là son bóng nhất là lúc cần tỏa sáng. Tuy vậy, dù bạn có quên lãng nó thì vẫn có 1 thực tế là bạn luôn tìm thấy nó ở đáy túi hay ví của bạn.

May mắn thay, son dưỡng môi cũng có 1 chặng đường dài không kém bất kì sản phẩm làm đẹp nào, và đây dù chỉ là 1 sản phẩm rất nhỏ so với chiến lược kinh doanh của bất kì hãng mỹ phẩm nào nhưng nó cũng là sản phẩm mà bất kì hãng mỹ phẩm nào cũng có.

Do vậy, chúng tôi cũng đã khảo sát và đưa đến cho các bạn danh sách các sản phẩm tốt nhất đã được bình chọn sau:


669be277791c280b34f60271be3732a6.jpg


Số 1: Beecology Lemon Lavender Lip Balm

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 10 *


Tìm được người phản biện lại sản phẩm son này thật là khó, vì sao? Ngoài việc giữ độ ẩm cả ngày cho đôi môi thì tác dụng lấp đầy vết nứt nẻ của môi 1 cách nhanh chóng, thoang thoảng mùi oải hương nồng nàn, sản phẩm đã có được sự bình chọn khá cao bao gồm cả phái mạnh.


02-best-of-lip-balms.jpg


Số 2: Smith’s Minted Rose Balm

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.8 *


Khi nghĩ đến phải mua mới 1 món mỹ phẩm dưỡng thì đây luôn là món đầu tiên được nghĩ đến, khi đã sử dụng nó thì không chỉ được hâm mộ mà nó còn thu hút được lượng khách hàng trung thành đông dần lên. Không chỉ dưỡng cho môi mà còn tác dụng rất tốt với các vết chai nứt trên tay vào mùa đông, vì thế nó là vật bất li thân xứng đáng của bạn.


IMG-20130817-01114.jpg


Số 3: LaRocca Shield Multi-Active Lip Balm

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.6 *


Đôi môi cảm nhận sự mịn màng ngay lập tức, không hề có cảm giác nhờn dính, độ chống nắng cũng như thành phần làm dịu đi cái nóng gắt trong sản phẩm sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.


download.jpg


Số 4: Laura Mercier Lip Balm

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.5 *


Không thể tin được là lại tìm được 1 sản phẩm 2 trong 1 vừa là son dưỡng môi vừa là son bóng môi. Một độ ẩm hoàn hảo dùng cho ở dưới hay trên 1 loại son màu khác, thậm chí bạn chỉ cần dùng duy nhất nó thôi. Dùng nó có giá thành khá cao ($20) thì nó cũng xứng đáng với giá trị thực sự mà nó mang lại cho bạn.


be09f64b2501736d43ceff37efd10e69.jpg


Số 5: C.O. Bigelow Rose Salve

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.3 *


Mọi sự quảng cáo đôi khi chỉ là thổi phồng, và sự thực bạn luôn cần trong túi vẫn là sản phẩm thiết thực này. Mùi hương tuyệt vời, lớp kem lướt nhẹ trên da một lớp mỏng nhưng lại để lại 1 độ ẩm vượt trội nhưng không hề dính bết. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.


639423a3f3b4759349adfff3fd7cd2bb.jpg


Số 6: Blistex Lip MEDEX

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.2 *


Việc có mặt và “cứu trợ” ngay lập tức của dòng son dưỡng môi này cùng tinh dầu bạc hà tạo cảm giác tê tê xua đi sự đau đớn của đôi môi nứt nẻ ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Với những vị trí bị khô nứt, bạn chỉ cần thoa thêm 1 lớp hơi dày và yên tâm đi ngủ và thức dậy với sự mềm mại không còn sự bong tróc.


247069.jpg


Số 7: Clinique Superbalm Lip Treatment

Độc giả của trang www.totalbeauty.com đánh giá: 9.2 *


“Cuộc chiến với sự nứt nẻ của môi thật sự chấm dứt khi gặp sản phẩm này”, Khi cần có thêm độ ẩm cho đôi môi, khi cần 1 làn môi mướt, khi cần độ bóng tự nhiên cho màu son môi, … đó là việc bạn chỉ cần nghĩ đến sở hữu 1 sản phẩm này là quá đủ cho tất cả. Nguồn bài viết: www.totalbeauty.comDịch: Kim Ngân (Golden makeup teacher) Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi