5 thương hiệu son môi an toàn (non toxic) 2/9/2014 7:13:59 PM
Chì (lead) được biết đến là một trong những thành phần độc hại (toxic) nhưng lại thường được sử dụng bởi một số thương hiệu mỹ phẩm, nhất là son môi.


49-lipstick.jpg


Nếu bạn muốn tránh những tác động có hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc của mình thì bạn nên xem xét chọn cho mình một số dòng son môi không chứa chì. Dưới đây là một số lựa chọn tuyệt vời:Dòng son an toàn nhất được bình chọn là của thương hiệu: The Body Shop

Dựa theo Chiến dịch Mỹ phẩm An toàn, thì thương hiệu son của The Body Shop là một trong những thương hiệu được bình chọn là son môi an toàn nhất. Bạn có thể thử với các màu sắc của dòng Color Crush Lipstick. Sản phẩm này một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó ngay lập tức đem đến cho đôi môi của bạn một màu sắc tuyệt vời, trong khi đó vẫn giữ giữ được độ ẩm tuyệt đối cho đôi môi. Và nếu bạn yêu hoa hồng, bạn nên biết rằng son môi an toàn này còn chứa hương thơm tinh tế dịu nhẹ.


best-non-toxic-lipstick-brands_ao-sl_0.jpgTiếp theo thuộc về dòng son không trôi (Long last lipstick) của thương hiệu: Clinique.

Loại thứ 2 nên có trong tâm trí bạn đó là Long last Lipstick của Clinique. Sản phẩm này không chỉ giữ bền màu son mà cùng với đó là đôi môi của bạn vẫn giữ được độ ẩm trong nhiều giờ, do đó bạn không phải lo lắng về nhiệt độ khắc nghiệt của môi trường sẽ ảnh hưởng đến đôi môi của mình. Hơn nữa, nhiều người đã dùng cho rằng son môi này dẫu  không cung cấp một độ bóng nhưng vẫn mềm mại đẹp, đó là đặc điểm mà làm cho nó luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho trang điểm hàng ngày.Tiếp theo không thể không nói đến là thương hiệu son: Christian Dior Rouge Dior Voluptuous Care Lip Color

Dòng son này giúp làm tăng màu son, giữ độ ẩm cũng nhưng độ bóng nhẹ làm cho đôi của bạn đầy gợi cảm trong nhiều giờ, trông bạn sẽ rất rất tuyệt vời và phong cách. Đó là lý do mà chúng tôi đưa ra đề nghị này cho bạn.


best-non-toxic-lipstick-brands_ao-sl_1.jpg


Và trong danh sách này không thể thiếu: MAC Matte Lipstick

Theo nhiều đánh giá xem xét đã sử dụng, sản phẩm này không chưa chất độc hại tốt nhất rất sẵn trên thị trường. Nó có chứa thành phần tuyệt vời, như dầu jojoba, có thể làm mềm và dưỡng ẩm đôi môi của bạn. Hơn nữa, MAC Matte Lipstick còn giữ cho bạn được màu sắc son lâu phai.Và sản phẩm cuối cùng trong danh sách này chính là: Afterglow

Mỹ phẩm Afterglow là một thương hiệu son môi không chứa chất độc hại rất đáng quan tâm, với hàng loạt sản phẩm son Organic Lip Love Lipstick sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giữ cho đôi môi của bạn được dưỡng ẩm thường xuyên và bắt sáng lung linh bởi hạt nhũ nhẹ tuyệt đẹp.

 


 Nguồn bài viết: www.becomegorgeous.com

 

Dịch: Kim Ngân (Golden makeup teacher) Tag:    ,    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi